Cách Chơi: Người chơi chỉ cần sử dụng phím space khi chơi.

Game Cầu Trường Rực Lửa

Game Thủ 13-05-2014 0 8362 Lượt Chơi

Bạn là một người đam mê bóng đá và bạn thích xem các giải đấu lớn trên thế giới giữa các đội tuyển lớn tranh tài những giờ đây bạn sẽ được trực tiếp dẫn dắt các tên tuổi lớn để tranh tài cùng game cầu trường rực lửa. Là một thể loại game thể thao hay và hấp dẫn được coi là môn thể thao vua cho nên nó có một sự hấp dẫn đặc biệt.

cautruongruclua-520x390

Vì sao nó lại có cái tên là game mini, bởi nó là một thể loại game rất đơn giản, trong game này người chơi chỉ cần tìm cách để có thể đưa được trí banh vào lưới của đối thủ bằng đôi chân khéo léo của bạn, rất đơn giản cho bạn khi chơi game, trước cầu gôn đối phương sẽ có một hàng rào chắn và 1 thủ môn đó là những gì mà bạn cần loại bỏ.

cautruongruclua2-520x390

Cũng thuộc thể loại game 24h bạn sẽ thấy được sự lôi cuốn của nó khi chơi game, sự hấp dẫn của game này đến từ những pha sút banh, bạn có thể điều chỉnh hướng đi của trái banh để có thể hạ gục thủ thành của đối phương, khi sút vào lưới phóng viên và khán giả sẽ cổ vũ cho bạn hết sức nhiệt tình trên khán đài.

cautruongruclua3-520x390

Bằng sự tinh quái trong những pha sút bóng thì chiến thắng dành cho bạn là một điều hoàn toàn dễ dàng và đối với game đá bóng này thì nó thực sự là hấp dẫn nếu bạn là người đam mê nó và một số game tương tự cũng không kém phần hấp dẫn: Chung Kết World Cup, Bóng đá robot mini.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.8/5 (2 votes cast)

Cầu Trường Rực Lửa, 3.8 out of 5 based on 2 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cầu Trường Rực Lửa

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cầu Trường Rực Lửa »