Cách Chơi:

Game Cầu vồng

Anh Thư 13-12-2015 0 2808 Lượt Chơi

Cùng phiêu lưu để chinh phục cầu vồng lấp lánh nào! Nhiều điều bất ngờ đang chờ đón bạn đó nha, nhanh chơi ngay tại choigametop.com nhé!

Game cầu vồng là thể loại trò chơi hành động cực hay, với nội dung mới đặc sắc mang âm hưởng mới lạ. Chào đón năm mới 2016 với niềm vui bất tận nào!

cau vong

Sau cơn mưa trời lại sáng phải không nào, chỉ cần bạn cố gắng chơi tốt trò chơi mini miễn phí này thì cơ hội khám phá cầu vồng lung linh sẽ không chỉ là ảo tưởng nữa. Đến với game này, người chơi sẽ cùng phiêu lưu với nhân vật chinh phục màn chơi thú vị, khám phá nhiều màn chơi độc đáo, vượt qua nhiều thử thách bằng các phím mũi tên và thu về cho mình nhiều tiền vàng trên suốt hành trình. Khó khăn, nguy hiểm sẽ không làm chùn bước đúng không nào. Thể hiện tài năng nhanh nhẹn, khéo léo vượt qua khó khăn và niềm đam mê khám phá của mình khi chơi game 24h mới này nhé!

Nhìn ảnh minh họa bên dưới, bạn có thấy ấn tượng phải tông màu đậm nhạt thay đổi liên tục thú vị. Chơi nhanh ngay cảm nhận niềm vui ngay bây giờ nào!

game cau vong

Bạn sẽ thích thú hơn nữa với nhiều trò chơi y8 mới cực hay khác như trò chơi nhiệm vụ của voi, tìm đường về nhà…Chúc các bạn chơi thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cầu vồng

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cầu vồng »