Cách Chơi: sử dụng chuột để hoàn thành những yêu cầu của màn chơi.

Game Cây Ăn Thịt Người

Anh Thư 06-12-2014 0 12733 Lượt Chơi

Sự trở lại của game kinh dị mới vào dịp cuối năm, mang đến cho bạn nhiều cảm giác thú vị và bất ngờ. Đến với vuongquocgame.com cảm giác cự kì sảng khoái với những pha hành động cảm giác mạnh, chơi nhanh ngay bạn nhé!

Game Cây Ăn Thịt Người- những pha trong trò chơi hành động này là một cảm giác mạnh và kết hợp trí tuệ để hoàn thành tốt màn chơi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ sau những giờ lao động mệt mỏi!

game cay an thit nguoi hay

Mau phụ giúp một cái cây khát máu người, tìm mọi cách bằng trí thông minh vốn có để tìm ra cách dẫn dụ con người đến miệng. Phụ kiện giups đỡ bạn hoàn thành tốt màn chơi game 24h online này là những vật dụng xung quanh, kết nối chúng lại với nhau, sau đó tạo thành một cái bẫy cực kỳ hoàng tráng, khiến con người không thể trốn thoát được. Bạn sẽ được trải nghiệm với cảm giác cực kỳ mạnh để có thể vượt qua nỗi sợ hãi và đương đầu với những gì đáng sợ nhất trong cuộc sống. Là một loại cây không hút chất dinh dưỡng trong đất mà nó lại đi ăn thịt và ăn những động vật nên trong game này bạn sẽ có nhiệm vụ là tìm những đồ vật liên quan chắp nối các sự kiện lại với nhau cho thật hợp lý để cây ăn thịt người có thể tìm đúng đường đến vị trí những con mồi đang bị sập bẫy.

Người chơi phải đưa ra những chọn lựa sáng suốt và biết kết hợp những sự kiện lại với nhau và tạo nên một trong những cách chơi hợp lý nhất. Mỗi màn chơi là một con mồi nằm trong tầm kiểm soát của bạn điều khiển mọi thứ hợp lý để có thể cây ăn thịt người có thể ăn thịt con mồi một cách nhanh chóng và qua được các màn chơi tiếp theo cùng với độ khó được tăng lên. Hãy suy nghĩ và thông minh một tý trong mỗi trường hợp của màn chơi này nhé các bạn. Cách chơi: sử dụng chuột để hoàn thành những yêu cầu của màn chơi. Khi tham gia trò chơi mini miễn phí này, nhiều cảnh tượng đầy máu me, cơ hội mới để người chơi thử thách, nhưng không hề khó đâu nhé, thực sự bạn chỉ cần tìm ra vật mấu chốt để làm căn cứ hoàn thành tốt màn chơi. Ngoài ra chủ chốt là bạn đại diện cho quái vật rừng xanh tấn công kẻ thù, vượt qua nổi sợ hãi là điều thu hút nhiều lượt chơi tại đây.

game mi ni cay an thit nguoi

Nhiều tựa game y8 độc đáo khác mà bạn không thể bỏ qua như trò chơi thành phố chết chóc, bác sĩ phẫu thuật…Yếu tim thì không nên thử đâu nhé! Tiếng rên rĩ đẫu máu sẽ ngăn chặn bạn, vượt qua can đảm để hoàn thành tốt màn chơi nhé! Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.8/5 (5 votes cast)

Cây Ăn Thịt Người, 4.8 out of 5 based on 5 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • games cay an thit nguoi
  • Trang chủ games cây ăn thịt người

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Cây Ăn Thịt Người»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cây Ăn Thịt Người

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cây Ăn Thịt Người »