Cách Chơi: sử dụng chuột để bắn các con số. tính toán kỹ lưỡng trước khi bắn nhé

Game Cây Thông Toán Học

Anh Thư 09-12-2014 0 6752 Lượt Chơi

Trang wed vuogquocgame.com xin giới thiệu đến quý người chơi và đặc biệt các bạn nhỏ, một trò chơi vừa chơi vừa học gần gũi có thể luyện cho bản thân được phản xạ tính nhanh, tính nhẩm cao siêu. Vậy thì game mini miễn phí xin giới thiệu đến mọi người một trò chơi hoàn toàn mới game Cây Thông Toán Học.

Là thể loại game trí tuệ chơi mà học hay, không những mang tính chất giải trí mà còn mang tính chất giáo dục rất cao. Là game trẻ em mới hay và hấp dẫn nhất thích hợp cho các bé làm quen với các phép tính cộng trừ nhân chia đơn giản nhất!

game cay thong toan hoc hay

Khi tham gia trò chơi 24h online mới nhất này, các bạn sẽ tiếp cận những màn chơi thú vị nhất, phải sử dụng đến đầu óc, trí thông minh của mình trong mỗi màn chơi để có thẻ hoàn thành tốt màn chơi. Các bé sẽ được tính nhẩm cộng trừ từ các quả bóng bắn ra, cùng màu thì công và khác màu thì trừ. Đây là một trong những lựa chọn tốt cho các bậc phụ huynh có thể vừa cho bé chơi và vừa học, đây là kiểu học không chán, mà rất thú vị nữa đấy. Bạn sẽ bắn những con số ra màn hình. Những con số may mắn nằm trên cây thông bên tay phải chính là thử thách cho bạn, hãy hoàn thành tốt những phép tính trên để cho ra đáp án chính xác nhất, hãy biến chúng thành những viên chân châu lấp lánh trang trí cho cây thông thêm đẹp nhé.

Nhiệm vụ của bạn đó là mở khóa những con số ở cây thông noel. Khi mở được thì bạn sẽ nhận được những phần quà may mắn cho mình đó là những quả châu lấp lánh làm đẹp cho cây thông. Khi mở được hết những con số trên cây thông thì sẽ có cây thông khác. Hãy cố gắng trang trí thật nhiều cây thông nhé! Nhanh nhẹn, thông minh đó là điều sẽ mang chiến thắng đến cho bạn. Cách chơi: sử dụng chuột để bắn các con số. tính toán kỹ lưỡng trước khi bắn nhé! Trò chơi trí tuệ này tuy đơn giản nhưng cũng cần phải có sự tập trung cao độ để có thể tính toán, lên hàng chục, trăm, ngàn…
game cay thong toan hoc

Niềm vui nhân đôi khi bé nhà mình thông minh hơn các bạn, tiếng cười hạnh phúc của gia đình là hương vị không thể thiếu trong gia đình. Nhiều game y8 hay mà bạn không thể bỏ qua khi lựa chọn giúp con trẻ như trò chơi lớp dạy nhảy, em bé đói bụngdạy cho các bé nhiều kĩ năng tự lập và phát triển trí não. Chúc cả nhà vui vẻ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cây Thông Toán Học

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cây Thông Toán Học »