Cách Chơi: Sử dụng chuột để hái cà chua và xua đuổi sâu bọ

Game Chăm sóc cà chua

Anh Thư 13-08-2016 0 1884 Lượt Chơi

Các bạn đừng quá mãi mê đi bắt Pokemon mà quên chăm sóc khu vườn của mình nhé!

Game chăm sóc cà chua là một trong những trò chơi bạn gái đang làm mê mệt giới trẻ. Chơi nhanh để mang lại năng suất cực cao nha bạn. Đến với choigametop.com bạn sẽ có nhiều cơ hội khám phá nhiều trò chơi online hay phù hợp với tất cả mọi người.

chua

Sau quá trình chăm sóc kỹ lưỡng với nhiều công đoạn như tưới cây, bón phân, nhổ cỏ…thì khu vườn cà chua trong trò chơi 24h miễn phí này cũng đã lớn, bắt đầu ra hoa kết trái gần đến thời gian thu hoạch rồi đó. Thời tiết thuận lợi làm cà chua mau lớn nhưng cũng là điều kiện để mầm bệnh sinh sôi, nảy nở nữa đó nha.

Những quả cà chua đang lớn dần với tốc độ chóng mặt khi tham gia trò chơi nhanh tay này, và lúc đó những con côn trùng khó chịu tấn công ồ ạt. Bạn phải nhanh tay hơn chúng vừa thu hoạch khi cà chua chín đỏ đồng thời xua đuổi sâu bọ để chúng không có cơ hội làm hư hại những quả cà chua bổ dưỡng nha.

Trường hợp, bạn không đủ khả năng để bọn sâu bọ tấn công làm rụng 4 quả cà chua thì game online này sẽ kết thúc ngay lập tức đó. Thật nhanh tay mang về điểm số cực cao bạn nhé!

game ca chua

Hoàn thành thêm nhiều màn chơi y8 mới ngày để giúp bạn xua tan đi căng thẳng, mệt mỏi như trò chơi bảo vệ đá quý, đua xe đạp 1 bánh…Chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Chăm sóc cà chua»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Chăm sóc cà chua

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Chăm sóc cà chua »