Cách Chơi: Người chơi chỉ cần sử dụng chuột khi chơi

Game Chăm sóc cá vàng

Game Thủ 22-05-2014 0 8965 Lượt Chơi

Bạn thích nuôi những chú cá bạn bạn thích chăm sóc chúng thì giờ đây với game chăm sóc cá vàng thì bạn sẽ hoàn toàn trải nghiệm sở thích của mình ngay trên chiếc máy tính. Là một trò chơi chăm sóc thú hay, bạn sẽ thấy được sự lôi cuốn khi chăm sóc nhưng chú cá dễ thương này.

chamsoccavang1chamsoccavang11-520x390

Đây là một game bạn gái rất hay khi chơi trò chơi này thì bạn phải chăm sóc những con thú cưng của mình như chăm son, khi các con vật này đòi hỏi cái gì thì mình sẽ phải đáp ứng ngay cho chúng đó là điều mà bạn cần phải làm khi chơi trò chơi chăm sóc cá vàng này.

chamsoccavang2-520x390

Là một game mini miễn phí bạn sẽ thấy được sự lôi cuốn khi chơi nó, sự hấp dẫn của game này đến từ, cách thức chơi và sự mới lạ của trò chơi, bạn phải cố gắng để chơi qua từng cấp độ và mổi cấp độ đòi hỏi bạn phải có một kĩ năng nhất định để có thể vượt qua nó đó là cách mà bạn cần phải thể hiện trong khi chơi.

chamsoccavang3-520x390

Đây là thể loại game 24 online, nó sẽ mang lại sự thích thú khi chăm sóc ở dưới đại dương đây là một điều mới mẻ và cũng là đột phá của trò chơi này và một số thể loại tương tự cũng không kém phần hấp dẫn như là:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Chăm sóc cá vàng, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Chăm sóc cá vàng

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Chăm sóc cá vàng »