Cách Chơi: Các thao tác trên game đều có thể thực hiện bằng phím chuột

Game Chăm Sóc Cá

Anh Thư 22-10-2014 0 6825 Lượt Chơi

Một trò chơi đòi hỏi người chơi nhanh tay hơn bao giờ hết để chăm sóc những chú cá khóc nhòe và thoát khỏi nguy hiểm.

Game chăm sóc cá là một trò chơi 24h cực kì hay, là sự lựa chọn của hàng triệu bạn trẻ, một phiên bản hoàn toàn mới với những màn chơi độc đáo và cực kì ấn tượng mà người chơi không thể bỏ qua. Chơi nhanh ngay xem điều gì bất ngờ đang chờ đón bạn nhé!

game ao ca vui ve

Công việc của bạn trong trò chơi mini miễn phí đó là nuôi những chú cá bé nhỏ, xinh xắn của mình qua từng giai đoạn khôn lớn khác nhau. Cho chúng ăn, nghe nhạc, chơi đùa với chúng… những chú cá sẽ trở thành những người bạn luôn bên mình. Các bạn sẽ làm công việc nuôi cá, chăm sóc cá từ khi chúng đang trong bụng mẹ cho tới khi chúng phát triển, lớn khôn trở thành những chú cá, những viên ngọc trai xinh đẹp, giá trị. Các bạn phải cho những chú cá ăn, cho chúng nghe nhạc, chơi những trò chơi thú vị, bổ ích để chúng nhanh chóng phát triển. Game y8 vui nhộn này có cách chơi khá đơn giản. Các thao tác trên game đều có thể thực hiện bằng phím chuột.

Những vỏ ngọc trai đã bao bọc chúng trong suốt thời kì mang thai, bạn hãy chăm sóc giai đoạn tiếp theo, đừng để những giọt nước mắt rơi nữa nhé! Hình ảnh đập vào mắt mọi người đầu tiên là những vỏ ngọc trai giá trị sáng ngời và những chú cá dễ thương dưới đáy đại dương rộng lớn. Chơi nhanh ngay mang lại tiếng cười cho những chú cá yêu bạn nhé!

game mini ao ca vui ve

Đâu chỉ có thế trò chơi những sắc màu vui nhộn, vận chuyển trái cây…hấp dẫn hơn cả về nội dung và cách thức chơi. Bạn có sẵn sàng thử, mau mua chuẩn bị tâm lí đón chào thử thách hấp dẫn bây giờ nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Chăm Sóc Cá

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Chăm Sóc Cá »