Cách Chơi: dùng chuột cho thức ăn vào khay. và kéo về phía những chú chim.

Game Chăm Sóc Chim Của Lisa

Anh Thư 27-11-2014 0 6821 Lượt Chơi

Một thú vui nhẹ nhàng, tao nhã được nhiều người lựa chọn đó là nuôi chim. Và rất khó khăn mới có thể nuôi chúng trưởng thành, cất tiếng hot hay. Mau mau click chuột tham gia chăm sóc những chú chim cực kì dễ thương cùng cô nàng Lisa xinh đẹp tại trang wed trochoiviet.com bạn nhé!

Trò chơi Chăm Sóc Chim Của Lisa– một game chăm sóc thú vui nhộn, với hàng loạt chú chim khác nhau đa dạng về phong cách và thể loại, mang đến cho người chơi nhiều điều bất ngờ. Trò chơi bạn gái này giúp bạn tính kiên trì, cần mẩn nuôi thật tốt những người bạn tri ân của mình. Chúc bạn thành công!

GAME CHAM SOC CHIM CUA LSSA

Hàng ngày, cô nàng Lisa trong game miễn phí này phải hoàn thành nhiều công việc để chăm só những chú chim đáng yêu của mình. Và công đoạn cho chúng ăn cũng rất quan trọng. Lâu lâu mới có cơ hội được ghé chơi khu vườn xinh đẹp của Lisa, mau mau phụ bạn ấy một tay giúp đỡ những chú chim xinh đẹp và họ hỏi thêm nhiều kinh nghiệm nhé!b Cứ đến giờ ăn là chúng cứ loạn lên, bởi đặc tính háo ăn vốn có. Nhưng mỗi loại với thực đơn khác nhau, người chơi phải đáp ứng nhanh nhất như cầu của chúng. Nhiều loại thức ăn phong phú như trái cây, giun, cá, hạt kê, nước…Người chơi phải nhanh mắt nhìn thấy yêu cầu món ăn của chúng, sau đó cho thức ăn vào khay bên dưới và kéo về phía những chú chim.

Thời gian có hạn, màn đầu tiên chỉ cần thực hiện tốt 5 lần, nhưng càng về sau bạn phải tăng tốc lên vì yêu cầu về số lượng tăng lên gấp bội phần! Là một loài rất khó nuôi, nên đòi hỏi bạn phải thật kiên nhẫn. Những cung bậc cảm xúc khác nhau, những phiền muộn lo toan trong cuộc sống phút chốc tan biến. Với dàn âm thanh, màu sắc, đồ họa đẹp mắt, những chú chim nhỏ xinh khiến ai cũng phải mê mẩn. Bạn có muốn chạm chúng một lần không, chơi thử game y8 độc đáo này thôi!

CHAM SOC CHIM LISA

Bạn yêu thích thú cưng, nhưng lại e ngại không thể nuôi chúng tốt. Thì đây, khi đến với chúng tôi không chỉ được chơi game thoải mái hoàn toàn miễn phí mà cơ hội được các chuyên gia của game 24h online chỉa sẻ kinh nghiệm nuôi thú cưng phát triển khỏe mạnh như trò chơi chăm sóc hưu cao cổ, nuôi cá cảnh…Chúc các bạn thành công!

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 2.5/5 (4 votes cast)

Chăm Sóc Chim Của Lisa, 2.5 out of 5 based on 4 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Chăm Sóc Chim Của Lisa

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Chăm Sóc Chim Của Lisa »