Cách Chơi: sử dụng chuột để chơi game và thực hiện theo hướng dẫn.

Game Chăm Sóc Cho Vẹt

Anh Thư 09-12-2014 0 6754 Lượt Chơi

Cùng chơi và cảm nhận tận hưởng nhiều cảm giác vui nhộn với nhiều thú cung xinh xắn tại vuongquocgame.com, đây là một game bạn gái mới nhất dành riêng cho bạn gái và những bạn yêu thích chú vẹt với nhiều màu sắc rực rỡ, xinh xắn.

Game Chăm Sóc Cho Vẹt– là trò chơi chăm sóc thú với hàng loạt thiết kế hình ảnh sinh động, vui tươi và nội dung gần gũi, đa dạng tạo cảm giác hấp dẫn cho mọi người. Đây là sự lựa chọn sáng suốt sau những giờ làm việc mệt mỏi, cùng chơi chăm sóc những thiên thần vẹt ngộ nghĩnh!

game cham soc cho vet

Các bạn cũng biết răng vẹt là loài chim đẹp, khôn ngoan, thông minh và có thể biết nói nữa. Nuôi vẹt là một thú vui tao nhã cho mọi người, khi chơi game mini hấp dẫn này bạn cũng có cơ hôi có một chú vẹt đáng yêu và thông minh, hãy chăm sóc chúng thật tốt bạn nhé!
Với bộ lông đầy màu sắc rực rỡ nổi bật, rồi là hay nói, rồi còn biết điệu đà, thích làm đẹp nữa chứ, bạn sẽ không thể nào không yêu chúng được phải không nào? Trong game 24h online  này bạn sẽ chọn một chú vẹt và chăm sóc chúng theo hướng dẫn. Chú vẹt của bạn ưa sạch sẽ vậy nên bạn sẽ phải tắm cho nó, tắm xong thì lau khô bộ lông nó. Rồi là cho vẹt ăn. Vẹt cũng muốn có một sức khỏe thật tốt nữa đấy nên là hãy giúp chú vẹt dễ thương tập thể dục nhé! Ngoài ra thấy chủ nó làm đẹp, nó cũng muốn làm đẹp theo, cũng muốn điệu đà đòi soi gương xem mình đẹp như thế nào nữa chứ. Thật là vui phải không nào? Tinh nghịch nhưng dễ thương chú vẹt sẽ xóa tan đi những mệt mỏi của bạn đấy. Trò chơi này có hai chế độ chơi, thứ nhất là theo thời gian là trong thời gian quy định bạn phải cố gắng chăm sóc càng nhiều vẹt càng tốt, hoặc là chế độ thứ hai là kiểu chơi tự do, lần lượt hoàn thành tốt các công việc theo trình tự trong game. Thiết kế hình ảnh 3D sinh động tạo cảm giác gầ gũi cho mọi người, cùng nhau chăm sóc những thiên thần bên mình nhé!

game mini cham soc cho vet

Bảo vệ và trân trong những con thú cưng của mình, đừng nghĩ chúng lag động vật vô tri vô giác, những chú cún con, mèo con đáng yêu cũng yêu quý chủ, chia sẻ tình cảm như con người vậy đó! Mau mau thực hiện tốt nhiệm vụ trong nhiều game y8 khác tương tự như trò chơi chăm sóc cún conchăm sóc mèo cưng…Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (3 votes cast)

Chăm Sóc Cho Vẹt, 5.0 out of 5 based on 3 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Chăm Sóc Cho Vẹt

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Chăm Sóc Cho Vẹt »