Cách Chơi: Sử dụng chuột để thực hiện mọi thao tác giúp cún con.

Game Chăm Sóc Cún Con

Anh Thư 02-11-2014 0 8324 Lượt Chơi

Những chú cún con sẽ được chăm sóc tỉ mỉ và cực kì xinh xắn, đáng yêu hơn bao giờ hết khi tham gia trò chơi bạn gái cực kì dễ thương.

Game chăm sóc cún con trò chơi chăm sóc thú vui nhộn, với những chú cún con cần được chăm sóc. Những bạn yêu thích động vật và coi chúng là những bạn thân thì đây là cơ hội tốt để thử thách trải nghiệm mình. Là một game mới và hay đang thu hút nhiều người chơi nhất là những bạn yêu thích thú cưng. Chơi game và tham gia vào chăm sóc chú cún cưng ngay bây giờ nhé!

game mini cham soc thu
Hiện nay, nuôi cún cưng là một thú vui của nhiều người. Một chú cún cưng dễ thương, ngoan ngoãn, trung thành luôn được chủ yêu thương hết mực. Chăm sóc thú cưng sẽ mang lại cho bạn những giây phút tuyệt vời nhất. Trong game mini miễn phí này, nhiệm vụ của người chơi đó là chăm nuôi một con cún cưng mà bạn yêu thích. Bạn sẽ phải chăm chút cho cún thật chu đáo. Ví dụ như cho cún ăn, uống sữa, tắm rửa, tiêm thuốc, chơi trò chơi, đi ngủ… Ngươi chơi phải hoàn thành các yêu cầu đưa ra thì cún mới vui vẻ, nếu không thì cún sẽ rất buồn. Với các chỉ số thì bạn phải làm đầy thanh công cụ. Nếu thanh công cụ hiện thị ở màu đỏ thì đó là mức báo động, còn màu xanh là an toàn. Để chơi game 24h online này đạt điểm cao nhất  thì bạn phải thật nhanh tay thực hiện các thao tác.

Không chỉ có công việc đơn giản trên đâu nhé, những chú cún đáng yêu càng thông minh hơn gấp bội phần khi được tham gia lớp học dưới bóng cây tuoi mát rượi, khi các thao tác từng màn chơi hoàn chỉnh, bạn hãy bấm ngay nút Go để sang màn tiếp thao, mọi thao tác trong game cực kì đơn giản bằng những cú click chuột.

game cham soc thu

Hình ảnh, âm thanh phiên bản độc đáo kết hợp với trình duyệt mới nhất, game y8 hoạt động nhanh nhất có thể để phục vụ quý khách. Nhiều trò chơi hay tương tự mà mọi người không thể bỏ qua trong những giây phút hiếm hoi như game nuôi cá cảnh, chăm sóc cá vàng…Mau mau chơi game nhanh ngay bây giờ bạn nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.5/5 (3 votes cast)

Chăm Sóc Cún Con, 3.5 out of 5 based on 3 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Chăm Sóc Cún Con

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Chăm Sóc Cún Con »