Cách Chơi: sử dụng chuột thực hiện các yêu cầu trong game.

Game Chăm Sóc Hamster

Anh Thư 02-11-2014 0 8148 Lượt Chơi

Chú chuột Hamster đang rất cần bạn chăm sóc, chơi nhanh ngay bây giờ giúp đỡ bạn ấy phát triển khỏe mạnh nhé!

Game chăm sóc Hamester – là trò chơi chăm sóc thú hay, niềm vui nhân đôi khi chính đôi tay bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ giúp chuột Hamster dễ thương. Nhanh tay thực hiện tốt nhiệm vụ trong game 24h online nổi tiếng được nhiều người biết đến này nhé!

cham soc hamter

Những chú chuột Hamster rất đáng yêu đúng không các bạn và bạn sẽ phải chăm sóc nó trong trò chơi mini miễn phí này để có thể tự tay mình làm chú chuột này vui hơn nữa nhé. Đây là game bạn gái được yêu thích nhất vì loạt hình ảnh và màu sắc rất vui nhộn và đáng yêu nhất  thấy hứng thú và cuốn hút trong từng màn chơi với chú chuột hamster dễ thương. Bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể trước khi bước vào màn chơi, nhớ chú ý để chơi tốt hơn nhé. Đầu tiên bạn hãy quan sát xem chú chuột của chúng ta yêu cầu những gì và cần những gì các bạn nhé hãy cố gắng quan sát thật kỹ đừng bỏ qua chi tiết nào để hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách xuất sắc nhất.

Người chơi sẽ thấy được những mức quy định cho những việc làm mà bạn cần giúp chú chuột hoàn thành, nếu màu sắc trên thanh đó yêu đi chứng tỏ bạn cần phải thực hiện những việc làm tương ứng với thanh đó và hãy khéo léo hơn điều khiển chú chuột hamster này một cách xuất sắc nhất nhé. Cách chơi: sử dụng chuột để thực hiện nhiệm vụ. Bạn sẽ nuôi một chú chuột Hamster dễ thương với nhiều công việc phải làm như cho bạn ấy ăn, uống nước, khám bệnh, vệ sinh chuồng…

game cham soc hamsrte

Hình ảnh màu sắc tươi tắn, trẻ trung, chỉ phần đó thôi cũng đã cuốn hút người chơi rồi, tham gia tiếp sẽ cảm nhận thêm phần nội dung đặc sắc bên trong khó mà có thể cưỡng lại. Với nhiều phiên bản ngày càng phát triển và cho ra đời tốt nhất để phục vụ quí người chơi như game khu nghỉ gia đình, chăm sóc cá…Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Chăm Sóc Hamster, 5.0 out of 5 based on 1 rating

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Chăm Sóc Hamster

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Chăm Sóc Hamster »