Cách Chơi: sử dụng chuột để kéo thức ăn đúng nhu cầu của hổ con.

Game Chăm Sóc Hổ Con

Anh Thư 04-12-2014 0 7794 Lượt Chơi

Những chú hổ con đã được sở thú của game 24h online thuần chủng nên rất ngoan hiền và nghe lời. Mau mau cho chúng ăn đúng giờ quy định bạn nhé! Một thế giới động vật đa dạng và phong phú đang chờ đón bạn tại trang wed gamevui.vn. Mau chơi game ngay nào!

Trò chơi Chăm Sóc Hổ Con– là một thử thách mới dành cho bạn, bỏ qua nổi sợ hãi thường ngày để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong trò chơi chăm sóc thú đặc biệt này. Liệu bạn có thể đáp ứng nhu cầu để phục vụ chúng tốt hơn nữa không?

game cham soc ho con

Với cách chơi hệt như những game mini miễn phí khác, bạn phải thật nhanh tay, lẹ mắt để đáp ưng nhu cầu của những chú hổ đáng yêu đang đói bụng. Những chú hổ con rất dễ thương và còn hiền ngoan nữa chứ không dữ tợn như bạn từng thấy trong sở thú hay trên phim ảnh đâu nhé! Đó là những chú hổ con trong game chăm sóc hổ con. Chơi game và tìm hiểu cách chăm sóc các bé hổ đó như thế nào nhé!
Hổ là một loài động vật đang được bảo vệ nghiêm ngặt vì đó là những loài động vật quý giá. Là chúa tể sơn lâm, hổ được những con vật khác rất nể phục. Trong game này bạn sẽ được làm quen và chăm sóc những chú hổ con rất dễ thương. Vì chúng xa mẹ nên chúng cần được chăm sóc một cách đặc biệt và chu đáo nhất. Nhiệm vụ của bạn đó là đưa thức ăn cho chúng khi chúng yêu cầu, phải đưa đúng cho các chú hổ con nhé! Có rất nhiều thức ăn như: thịt bò, thịt gà, thịt heo, lòng… những chú hổ con sẽ được nhốt trong lồng sắt. Khi cánh cửa lồng được kéo lên thì chúng sẽ yêu cầu người chăm nuôi lấy thức ăn cho. Bạn sẽ kéo thức ăn mà chúng yêu cầu vào đĩa để chúng ăn. Có rất nhiều hổ con và chúng rất háu ăn. Vậy nên bạn sẽ phải làm thật nhanh nhé!

game mini cham soc ho con

Màu sắc tươi vui hệt như bạn đang đứng trước thế giớ động vật thần tiên trong truyện cổ tích. Vô cùng hấp dẫn phải không nào, còn chần chừ gì nữ mau mau rủ bạn bè cùng tham gia nào, không chỉ có thế nhiều game y8 khác hay không kém như trò chơi tiệm làm tóc, thiết kế giày thể thao…Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.9/5 (4 votes cast)

Chăm Sóc Hổ Con, 3.9 out of 5 based on 4 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Chăm Sóc Hổ Con»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Chăm Sóc Hổ Con

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Chăm Sóc Hổ Con »