Cách Chơi: Dùng chuột để thực hiện các thao tác trong game.

Game Chăm Sóc Hưu Cao Cổ

Anh Thư 02-11-2014 0 6925 Lượt Chơi

Những chú hưu cao cổ thông minh đang dần làm quen với thế giới loài người, bạn hãy giúp hưu con chăm sóc bản thân ngay bây giờ nhé!

Game bạn gái mới với phiên bản hình ảnh độc đáo, mang đến cho người chơi cảm giác gần gũi thân mật với động vật, thiên nhiên hơn bao giờ hết. Trò chơi chăm sóc hưu cao cổ là một game chăm sóc thú đòi hỏi người chơi cần tỉ mỉ, cẩn thận nhẹ nhàng chăm sóc những con thú như là bạn của mình.

game cham soc huu cao co

Một vườn quốc gia thuê bạn là nhân viên phục vụ, chăm sóc thú với phương châm gần gũi, thân thiết để bảo tồn trước sự tấn công của loài người. Bạn có dám thử thách bản thân thực hiện tốt từng màn chơi trong game 24h độc đáo này không!

Cho hưu tắm, ăn và một số công việc khác để hưu con phát triển khỏe mạnh là nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này. Với chiếc cổ cao lớn, mọi thao tác dường như diễn ra rất khó khăn với bạn ấy. Hãy đồng hành cùng cô bạn dễ thương Zembar đến vườn thú thực hiện ngay nhiệm vục.  Khi tham gia trò chơi mini miễn phí này, bạn cần chú ys một số điểm như cho hưu ăn táo thì đừng để chú làm đổ ngã nhưng cây bên dưới, còn khi tắm thì nhớ chà xà bông khắp người nhưng đừng để dính vào mắt đấy. Chà thật sạch thân chú hưu, khi ăn táo thì nên bổ đôi ra và xích cái xô lại gần chú ấy hơn.

Sau cùng là chọn cho chú hưu một chiếc mũ để ngày mai chú hưu đi chơi với bạn nhé! Với thân hình cao lớn thì việc chăm sóc hưu không dễ nhưng bạn cẩn thận và cố gắng thì sẽ làm được mà. Chú hưu rất dễ thương phải không nào?
game mini cham soc thu

Phiên bản núi rừng sắc nét, với nội dung ấn tượng hơn bao giờ hết game hứa hẹn mang đến người chơi thật nhiều trải nghiệm thú vị. Chơi nhanh ngay nhiều trò chơi y8 quen thuộc cùng thể loại như game chăm sóc cún con, nuôi cá cảnh…Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.0/5 (2 votes cast)

Chăm Sóc Hưu Cao Cổ, 4.0 out of 5 based on 2 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Chăm Sóc Hưu Cao Cổ

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Chăm Sóc Hưu Cao Cổ »