Cách Chơi:

Game Chăm Sóc Khủng Long

Anh Thư 04-12-2014 0 7029 Lượt Chơi

Một thú cưng mới mà bạn nữ nào cũng yêu thích, những chú khủng long xinh xắn sẽ cùng đồng hành với bạn tại trang gamvui.vn. Bạn đã sẵn sàng để vượt qua thử thách!

Game Chăm Sóc Khủng Long– một trong những trò chơi chăm sóc thú hay nhất trong năm, lọt trong top được nhiều người like và share nhiều nhất trên các trang mạng xã hội, game bạn gái này hứa hẹn mang đến cho người chơi nhiều cảm nhận bất ngờ!

game cham soc khug long hay

Những chú thú cưng đầy màu sắc lâu nay đã trở thành bạn thân thiết của bạn gái. Khác với những thú cưng khác bạn sẽ phải chăm sóc những chú khủng long trong game  mini miễn phí mới nhất để có thể thấy được chúng đáng yêu như thế nào chứ không như các bạn tưởng tưởng về những con khủng long bạo chúa đáng sợ. Với cách chơi vô cùng đơn giản, hình thức nội dung hấp dẫn, hình ảnh màu sắ tươi vui, cảm giác nhàm chán dường như không có, bù vào đó là sự thoải mái, tự tin hơn khi tham gia nhiều game khác cùng thể loại.
Đến với công việc chăm sóc những chú khủng long bạn cần phải quan sát những yêu cầu cần thiết được đưa ra đối với những chú khủng long đó và nhanh chóng có thể tìm cho mình những cách thức chơi hợp lý để đạt được mục tiêu và qua các màn chơi tiếp theo một cách nhanh nhất. Có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn trong mỗi màn chơi và hãy thông minh khéo léo đặc biệt là cẩn thận hơn trong quá trình chăm sóc các bạn nhé.

Không chỉ làm sạch chúng, nhiệm vụ của người trong game 24h online này còn là một nhân viên y tế tận tình giúp đỡ các bạn ấy qua cơn đau kịp thời. Như hình ảnh bên dưới chú khủng long màu hồng xinh xắn của chúng mình đang khó rồi kìa. Mau mau nhanh tay lên nhé!
game mini cham soc khung long

Bảo vệ và trân trong những con thú cưng của mình, đừng nghĩ chúng lag động vật vô tri vô giác, những chú cún con, mèo con đáng yêu cũng yêu quý chủ, chia sẻ tình cảm như con người vậy đó! Mau mau thực hiện tốt nhiệm vụ trong nhiều game y8 khác tương tự như trò chơi chăm sóc cún con, chăm sóc mèo cưng…Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Chăm Sóc Khủng Long, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Chăm Sóc Khủng Long

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Chăm Sóc Khủng Long »