Cách Chơi: sử dụng các chuột để thực hiện các thao tác để chăm sóc cho kỳ lân

Game Chăm Sóc Kỳ Lân

Anh Thư 06-12-2014 0 7356 Lượt Chơi

Đến với vuongquocgame.com bạn sẽ có cơ hội chăm sóc những thú cưng đáng yêu, và chú ngựa xinh xắn mong bạn chăm sóc bạn ấy.

Trò chơi Chăm sóc kỳ lân là một game chăm sóc thú mới và thú vị sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm mới về cách chăm sóc một con vật đặc biệt này. Chơi game bạn gái ngay bây giờ và chăm sóc kỳ lân với mọi người nhé!

cham soc ki lan

Đến với game mini miễn phí này, bạn chăm sóc những chú kỳ lân đáng yêu và đặc biệt hơn nữa bạn còn giúp chúng lựa chọn trang phục và những phụ kiện xinh xắn cho kỳ lân, biến chúng thêm đáng yêu, tinh nghịch và ngày càng phong cách hơn nữa. Nội dung game ngày càng đa dạng, sáng tạo với hai chế độ chơi tính theo thời gian và chơi tự do. Ngoài ra bạn còn được tự do lựa chọn con kỳ lân có màu lông và vẻ ngoài tùy thích. Kỳ lân là một con vật đặc biệt có thân hình giống ngựa nhưng trên trán lại có sừng. Đây là con vật tượng trưng cho sự may mắn. Bạn có muốn biết cách chăm sóc con vật này như thế nào không? Hãy đến trang trại kỳ lân và giúp ông chủ chăm sóc chúng nhé! sẽ có rất nhiều điều thú vị đến với bạn đấy.

Trong trò chơi 24h online này bạn sẽ chăm sóc chú kỳ lân theo hướng dẫn của game. Một công việc không khó khăn phải không nào? Nhiệm vụ của bạn đó là tắm rửa, lau khô thân hình, chải lông cho chú ta. Cho ăn nè! Rồi là làm đẹp cho chú ta nữa. Đây là một game chăm sóc thú mới vui nhộn và có hình ảnh dễ thương đẹp mắt. Cách chơi: sử dụng các chuột để thực hiện các thao tác để chăm sóc cho kỳ lân. Hãy chọn cho mình một chú kỳ lân và chăm sóc chúng nhé!

game cham soc ki lan

Nhiều game y8 cùng thể loại chăm sóc thú cưng khác mà bạn không thể bỏ qua như game chăm sóc hổ con, chăm sóc cún con…Niềm vui nhân đôi khi bạn ngày càng thấy chúng khôn lớn. Chúc các bạn vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.5/5 (1 vote cast)

Chăm Sóc Kỳ Lân, 0.5 out of 5 based on 1 rating

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Chăm Sóc Kỳ Lân

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Chăm Sóc Kỳ Lân »