Cách Chơi: Sử dụng chuột làm chăm sóc mắt cho Moy

Game Chăm sóc mắt Moy

Anh Thư 20-08-2016 0 1679 Lượt Chơi

Moy là chú bạch tuộc dễ thương trong phim hoạt hình mà bạn nhỏ nào cũng yêu thích phải không nào? Nhưng dạo gần đây mắt bạn ấy đang có dấu hiệu suy yếu hẳn, những con số trở nên mờ đi. Hãy đến bệnh viện của choigametop.com để khám mắt với bạn ấy nào!

Thamg gia nhanh chơi game chăm sóc mắt Moy để cảm nhận những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất đó. Cùng khám phá để tận hưởng niềm vui thú vị mỗi ngày bạn nhé! Cùng chơi nhanh nào!

mat

Moy có đôi mắt sáng lung linh, nhưng dấu hiệu cận thị xuất hiện trong những ngày gần đây. Chơi nhanh trò chơi mini cực hay này cùng khám mắt và lựa chọn một đôi kính phù hợp nào!

Trước tiên là lau sạch mắt, nhỏ thuốc để đôi mắt luôn trạng thái khỏe khắn, tươi tắn. Tiếp đến là những màn thách thức thị giác của bạn với những con số bị che lấp. Tùy vào khả năng đáp án đúng của bạn mà trò chơi 24h này sẽ mặc định thông minh chọn độ cận phù hợp với mắt của bạn. Hoàn thành một đôi kính là cả một quá trình đó. Không chỉ đẹp mà còn đảm bảo chất lượng nữa đó.

mai

Cực thú vị phải không nào, nhiều game y8 mới lạ hơn nữa mà bạn cũng nên tham gia chơi như game phi hành gia diệt địch, nả pháo gom kim cương…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Chăm sóc mắt Moy, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Chăm sóc mắt Moy»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Chăm sóc mắt Moy

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Chăm sóc mắt Moy »