Cách Chơi: sử dụng chuột để chơi game

Game Chăm sóc mèo con

Anh Thư 18-01-2015 0 7541 Lượt Chơi

Nhiều chú mèo cưng đáng yêu sẽ đồng hành với bạn trong trò chơi bạn gái mới nhất này nhé! Đến với gamevui.vn bạn sẽ có cơ hội học tập nhiều kĩ năng chăm sóc thú cưng tuyệt vời nhất!

Game chăm sóc mèo mới – Hãy giúp bạn Mai chăm sóc những chú mèo của cô ấy khi cô ấy đi vắng. Chơi nhanh ngay để gặp nhiều bạn Miu đáng yêu nhé!

game cham soc meo

Chơi game chăm sóc thú mới nhất này, bạn phải thực hiện lần lượt các bước theo quy định để có được một chú mèo dễ thương. Nhiều chú mèo đa dạng về thể loại như mèo mỹ lông ngắn, mèo ba tư lông dài, mèo thái lan..bạn phải hiểu rõ đặc tính của từng loài để trở thành một chuyên gia thực thụ. Bắt tay chơi game miễn phí này để hoàn thành nhiệm vụ nhanh nhất bạn nhé!Người chơi hãy thực hiện các bước chăm sóc mèo theo hướng dẫn của trò chơi đưa ra như:

Bước 1: vuốt ve cho mèo ngủ.
Bước 2: cho mèo uống sữa
Bước 3: lấy thức ăn cho mèo ăn.
Bước 4: chích thuốc cho mèo cưng.
Bước 5: cho mèo đi vệ sinh bằng cách nhấp chuột vào nhà vệ sinh.
Bước 6: cùng vui chơi với mèo bằng cách nhấp chuột vào trái bóng.
Bước 7. Chọn phụ kiện làm đẹp cho mèo để cho mèo thêm dễ thương hơn nữa. Nếu không thích thì bạn có thể hủy bằng cách nhấn phím X.
Bước 8: hãy chụp cho mèo những bức hình thật đẹp làm kỷ niệm nhé! Nhấn vào máy chụp hình và chụp thôi.
cham soc meo

Hình ảnh, âm thanh phiên bản độc đáo kết hợp với trình duyệt mới nhất, game y8 hoạt động nhanh nhất có thể để phục vụ quý khách. Nhiều trò chơi hay tương tự mà mọi người không thể bỏ qua trong những giây phút hiếm hoi như game nuôi cá cảnh, chăm sóc cá vàng…Mau mau chơi game nhanh ngay bây giờ bạn nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 1.5/5 (1 vote cast)

Chăm sóc mèo con, 1.5 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Chăm sóc mèo con»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Chăm sóc mèo con

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Chăm sóc mèo con »