Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi

Game Chăm sóc Minion

Anh Thư 30-08-2016 0 2051 Lượt Chơi

Bạn Minion đáng yêu mãi mê chơi đùa nên áo quần lấm bẩn, đầy vết thương thật tội nghiệp đó. Hãy chơi nhanh ngay bây giờ cùng cảm nhận niềm vui thú vị tại trang choigametop.com bạn nhé!

Game chăm sóc Minion là một trong những trò chơi 24h mới được nhiều bạn trẻ yêu thích. Đặc biệt là fan ruột của bạn Minion dễ thương đó.

cham soc minion

Nhiệm vụ của bạn khi tham gia phiên bản trò chơi mini cực hay này là giúp bạn Minion sạch sẽ, gọn gàng tươm tất. Cách thức chơi khá đơn giản, bạn chỉ việc sử dụng chuột thực hiện theo hướng dẫn. Tắm rửa, gấp những gai nhọn, chữa vết thương, sát trùng cho bạn ấy nhanh chóng. Lau khô, giặt quần áo gọn gàng để chào đón một ngày mới với nhiều điều bất ngờ nào.

Game y8 mới này không hề giới hạn thời gian nên bạn cứ từ từ thực hiện. Sự sống động, đáng yêu trong trò chơi này sẽ cực kì lôi cuốn bạn đó.

Âm thanh lồng tiếng càng thêm dễ thương hơn khiến bạn vô cùng thích thú đó.

cham soc minion ha

Nhiều phiên bản trò chơi y8 mới lạ cực kì hay mà bạn nên tham gia chơi như game rùa thu hoạch nấm, xác ướp và quái vật…Chúc các bạn chơi vui vẻ! Nhớ chia sẻ với bạn bè và mọi người cùng chơi nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Chăm sóc Minion»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Chăm sóc Minion

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Chăm sóc Minion »