Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game.

Game Chăm sóc ngựa

Anh Thư 27-08-2016 0 2275 Lượt Chơi

Những chú ngựa cần được bạn chăm sóc mỗi ngày để khỏe mạnh và luôn luôn đẹp trong mắt mọi người. Thể hiện tài năng của bạn ngay bây giờ bạn nhé!

Game chăm sóc ngựa là thể loại trò chơi chăm sóc thú cực hay dành cho bạn gái chúng mình, cùng khám phá niềm vui bất ngờ tại trang Wed choigametop.com nha bạn!

ngua

Những chú ngựa đẹp ngoài khả năng giúp chủ nhân đến nhiều cung đường dốc đá còn ấn tượng hơn nữa với nhiệm vụ làm mẫu chụp ảnh cùng với khách tham quan. Tham gia chơi nhanh trò chơi 24h cực hot này để để trang trí cho chú ngựa thêm xinh đẹp nào.

Hình ảnh chú ngựa dơ bẩn sẽ được tân trang đàng hoàng, ăn uống no nê, chăm chút cẩn thận qua đôi tay khéo léo của bạn đó nha. Sử dụng chuột để làm theo hướng dẫn mà trò chơi này mang đến.

Game mini hay này không hề giới hạn thời gian, nên người chơi cứ từ từ, bổ sung kiến thức nuôi động vật rèn luyện cho mình nhiều kỹ năng cần thiết bạn nhé!

Màu sắc và âm thanh cực hot là điểm cộng cần được nhắc đến khi tham gia chơi game này đó.

game

Chia sẻ với bạn bè nhiều hơn nữa để cảm nhận niềm vui độc đáo, thú vị mỗi ngày như trò chơi chăm sóc mèo con, chăm sóc cho vẹt...Chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Chăm sóc ngựa»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Chăm sóc ngựa

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Chăm sóc ngựa »