Cách Chơi: dùng chuột thực hiện các thao tác theo hướng dẫn, chú ý nếu không hoàn thành đúng tiến độ bạn sẽ bị trừ điểm.

Game Chăm Sóc Rắn Cưng

Anh Thư 22-11-2014 0 7087 Lượt Chơi

Bạn có những thú cưng như cún yêu, mèo…và cô gái trong game hành động sau đây với sở thích hơi kì quái, chăm sóc những con rắn đáng sợ. Nhiều game hay hơn nữa tại trang wed trochoiviet.com, mau mau click chuột choi ngay bây giờ bạn nhé!

Game Chăm Sóc Rắn Cưng là một thử thách mới dành cho người chơi, bỏ qua nỗi sợ hãi để thu về thật nhiều táo ngon trong game chiến thuật này nhé! Chúc các bạn hoàn thành tốt màn chơi của mình!

game cham soc ran cung hay

Đây là một trò chơi 24h online mới  giúp bạn có những trải nghiệm mới mẻ trong việc chăm sóc rắn. Với người Việt Nam, có lẽ thú cưng thường gắn liền với chó mèo. Nhưng với các nước trên thế giới, việc họ nuôi một con heo, một con hổ hay một con rắn để làm thú cưng không hề hiếm. Chăm sóc cho 1 con rắn đáng sợ cũng là 1 việc rất thú vị đấy. Hãy cùng học cách chăm sóc chú rắn lục dưới sự hướng dẫn của Charlotte.
Nhiệm vụ của bạn bao gồm: luyện tập cho rắn cách ăn táo và tránh những tảng đá. Mỗi trái táo sẽ giúp rắn tăng thêm độ dài thân. Bạn sẽ thua nếu rắn va vào các tảng đá hoặc va vào chính mình. Đây cũng là nhiệm vụ khó nhất.
Nhiệm vụ tiếp theo bao gồm tắm cho rắn, vẽ họa tiết trên da và đeo thêm cho rắn những chiếc nơ, chiếc mũ, chiếc vòng điệu đà. Chú rắn trông dữ dằn là vậy mà cuối cùng lại trở nên thật xinh xắn và đáng yêu với các phụ kiện “nữ tính”! Cách chơi: dùng chuột thực hiện các thao tác theo hướng dẫn, chú ý nếu không hoàn thành đúng tiến độ bạn sẽ bị trừ điểm.

game min cham soc ran cung

Một lối chơi sáng tạo, chiến lược đúng đắn mang lại nhiều kết quả tốt khi chơi cũng như áp dụng trong cuộc sống. Tự tin thể hiện mình với nhiều game y8 mới luôn lôi cuốn người chơi ngay cả nội dung và hình thức. Một số game hay tương tự mà bạn không thể nào bỏ qua như trò chơi đừng đùa với mèo, đại chiến nấm…Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Chăm Sóc Rắn Cưng, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Chăm Sóc Rắn Cưng»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Chăm Sóc Rắn Cưng

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Chăm Sóc Rắn Cưng »