Cách Chơi: Bạn chỉ cần dùng chuột trái để trang điểm cho thú cưng.

Game Chăm sóc thú cưng

Game Thủ 12-04-2014 0 9679 Lượt Chơi

Bạn yêu thích những chú cún con và bạn mới mua cho mình một chú cún con nhiều lông chưa tắm rửa nên hơi dơ, tại sao bạn không chăm sóc chú cún của mình, đó là vấn đề mà bạn phải trải qua trong game Game Chăm sóc thú cưng trong đây bạn sẽ chính tay mình chăm sóc chú cún con theo cách của bạn muốn.

Chăm sóc thú cưng

Ban đầu bạn có một chú cún con nhiều lông lây ngay chưa tắm và rất nhiều lông trước hết bạn phải làm cho chú cún của mình thật sách sẽ để có thể làm những công đoạn tiếp theo, một chậu nước và các dụng cụ tắm rửa cho cún là những gì mà bạn đang cần hiện tại.

Game chăm sóc thú cưng

Khi tắm rửa và cắt tỉa lông của chú cún con gọn gàng sạch sẽ đến khâu trang điểm cho chú cún con này rồi, bằng những dụng cụ trang điểm như kính, nơ hay là dây cột tóc hay là những hộp màu tô … bạn sẽ làm cho chú cún này thành một chú thú cưng thực sự của bạn và theo cách mà bạn thích.

Chơi game chăm sóc thú cưng

Là một thể loại game mini hay nó hữu ích cho người chơi khi mà những con cún của mình sẽ được hoàn thiện theo cách của bạn, bạn cũng có thể áp dụng những khâu trong game này ra ngoài đời thực và đừng quên chia sẻ với bạn bè của mình game con gái hay này chúc bạn vui vẻ nhé !

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (4 votes cast)

Chăm sóc thú cưng, 5.0 out of 5 based on 4 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Chăm sóc thú cưng

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Chăm sóc thú cưng »