Cách Chơi: sử dụng chuột thực hiện các thao tác theo hướng dẫn.

Game Chăm Sóc Vết Thương Tay

Anh Thư 23-11-2014 0 7177 Lượt Chơi

Đôi lần bất cẩn sẽ gây nên thương tích đôi tay mềm mại, hãy mau chơi game 24h online cực hot tai trang wed trochoiviet.com để hiểu thêm các giai đoạn sơ cứu kịp thời nhé!

Trò chơi chăm sóc vết thương tay giúp đôi tay bạn sẽ trở nên xinh đẹp hơn sau những vết thư không đáng có. Với nhiều kinh nghiệm cho bản thân và giúp đỡ mọi người xung quanh khi xảy ra tai nạn bạn nhé!

cham soc tay

Bàn tay xinh đẹp và mềm mại đã bị một vết thương khá lớn. Phải sơ cứu vết thương nhanh để khỏi bị nhiễm trùng và lấy lại vẻ đẹp trước đó của nó chứ. Khi mới bắt đầu game mini miễn phí này, đầu tiên bạn sẽ chứng kiến vết thương hở với lượng máu đổ ra khá lớn, hãy nhanh tay thực hiện sát trùng, lau vết thương thật kĩ bạn nhé! Mau mau click chuột chơi ngay bây giờ nhé!
Bàn tay bị thương thì sẽ rất đau và còn mất đi vẻ đẹp của nó nữa. Nếu không nhanh tay chữa thì sẽ bị nhiễm trùng và rất nguy hiểm đấy. Trong game y8 mới nhất này bạn sẽ có một nhiệm vụ không hề nhỏ đó là chữa lành vết thương để bàn tay xinh đẹp trở lại. Vết thương khá nặng và đang chảy máu rất nhiều, vậy nên đầu tiên bạn sẽ dùng gạc để lau thấm máu, sau đó là dùng thuốc để rửa vết thương, lấy những con vi khuẩn ở trong vết thương ra, băng bó lại rồi khâu vết thương. Bạn phải can đảm và gan dạ vì với game này có cảnh máu me, vết thương không lớn nhưng cũng cảm thấy hơi sợ khi tiếp xúc với máu. Bạn phải nhẹ nhàng cẩn thận trong từng hành động của mình.
Cách chơi: dùng chuột thực hiện các thao tác theo hướng dẫn của game.

Hãy nhìn hình ảnh phía dưới mà xem, đây là giai đoạn thay băng mỗi ngày để đảm bảo tính vệ sinh, sau 7 ngày bạn có thể cắt chỉ để vết thương lành sẹo được thẩm mĩ.

game cham soc tay

Nhiều bài học bổ ích khác, vừa chon game vừa tích lũy thêm kinh nghiệm. Rất hay phải không nào, không chỉ có thế game chăm sóc cá, rèn luyện thể hình cũng không kém phần hấp dẫn. Cố lên nào!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.3/5 (2 votes cast)

Chăm Sóc Vết Thương Tay, 4.3 out of 5 based on 2 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Chăm Sóc Vết Thương Tay

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Chăm Sóc Vết Thương Tay »