Cách Chơi: Điều khiển các phím mũi tên để chơi

Game Chậu kiểng phiêu lưu

Anh Thư 22-09-2015 0 3288 Lượt Chơi

Khám phá phiêu lưu trải nghiệm nhiều điều thú vị cùng chậu hoa kiểng dễ thương trong trò chơi hành động mới nhất này bạn nhé!

Game chậu kiểng phiêu lưu là một game phiêu lưu mới nhất hiện nay, với giao diện sinh động mới lạ hứa hẹn mang đến cho bạn niềm vui thú vị bất ngờ. Hãy mang đầy đủ chất dinh dưỡng đến với chậu cây nhanh nhất nào, truy cập choigametop.com để chơi.

chay

Một chậu cây thiếu đất, thiếu chất dinh dưỡng cần thực hiện một chuyến phiêu lưu ngoạn mục trong game mini miễn phí này. Với giao diện mới lạ, sinh động nhất bạn sẽ cảm thấy thích thú hơn bao giờ hết, cách thức chơi khá đơn giản điều khiển các phím mũi tên để chơi, những phím mũi tên có chức năng cơ bản riêng hãy cố gắng ghi thật nhiều điểm bằng cách tiêu diệt những chú chuồn chuồn bông, phá tan rào cản để hoàn thành mục tiêu cao nhất. Nhiều cạm bẫy trên đường đe dọa tính mạng của chậu hoa, có thể dừng cuộc phiêu lưu này bất cứ lúc nào nếu đối diện trực tiếp với nguy hiểm đó nha.

Với những điều thú vị trong trò chơi 24h mới này bạn sẽ thích thú ngay với nội dung và cảnh hình thức, như ảnh minh họa bên dưới, cực kì thú vị phải không nào! Mau mau khám phá điều bất ngờ ngay bây giờ nhé!

game chau

Chinh phục thách thức với nhiều tiết mục trò chơi y8 khác để cảm nhận niềm vui bất ngờ như trò chơi miền đất băng giá, vua tìm hậu…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Chậu kiểng phiêu lưu, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Chậu kiểng phiêu lưu»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Chậu kiểng phiêu lưu

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Chậu kiểng phiêu lưu »