Cách Chơi: sử dụng các phím mũi tên để di chuyển, nhấn space để tăng tốc

Game Chạy Đua Đường Phố

Anh Thư 17-10-2014 0 6952 Lượt Chơi

Có một cuộc thi chạy trong thành phố được tổ chức với giải thưởng rất hấp dẫn. Hãy tham gia để giật giải qua game chạy đua đường phố nhé! Đây là một game thể thao mới có nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá.

Trò chơi chạy đua đường phố là một trong những phiên bản game 24h online hay nhất năm, nhiều đối thủ khác cũng tài sức không thua kém gì bạn. Hãy rèn luyện sức khỏe thật tốt khi bắt đầu tham gia trò chơi nhé. Nhiều điều bí mật đang chờ đón bạn! Đua thôi nào!

game chay dua duong pho
Để khuấy động tinh thần thể thao của mọi người, thành phố đã tổ chức một cuộc thi chạy thú vị nhằm tìm kiếm người chạy nhanh nhất để trao chiếc cup vô địch. Có rất nhiều người tham gia để mong muốn chinh phục những phần thưởng của cuộc thi. Bạn là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị vô địch. Hãy cố gắng hết mình nhé! Trong game mini miễn phí này bạn sẽ thi chạy với các vận động viên tài năng khác. Để chiến thắng trong cuộc đua này thì bạn phải chạy thật nhanh. Vượt qua các chướng ngại vật một cách nhanh nhất. trên đường đua còn có rất nhiều phần thưởng hấp dẫn đó là những lon nước tăng lực giúp cho bạn chạy nhanh hơn. Hãy cố gắng lấy thật nhiều và chạy thật nhanh nhé!
Cách chơi: bạn sẽ sử dụng các phím mũi tên trái phải để di chuyển sang trái phải để tránh chướng ngại vật và lấy lon nước. Phím di chuyển lên để nhảy qua các chướng ngại vật và phím Space để tăng tốc.

Nhanh chân chạy thật nhanh vượt mặt các đổi thủ, tuy nhiên phải chú ý trên đường đua khá nguy hiểm bởi những vật cản và xe cộ. Cẩn thận là trên hết nhé! 

game mini chay dua duong pho

 

Một phần thưởng độc đáo dành ngay cho bạn, sự uyển chuyển khéo léo trong từng thao tác là một phần thành công. Chơi nhiều game y8 độc đáo hơn nữa bạn sẽ có cơ hội khám phá nhiều điều bí mật như trò chơi rèn luyện thể hình, thế giới của kẹo ngọt…Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Chạy Đua Đường Phố

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Chạy Đua Đường Phố »