Cách Chơi: sử dụng các phím mũi tên để di chuyển vượt qua các chướng ngại vật.

Game Chạy Nhanh Gom Vàng

Anh Thư 30-08-2014 0 43915 Lượt Chơi

Kết hợp thật nhuần nhuyễn các động tác để chạy thật nhanh vượt qua những chướng ngại vật và sự truy đuổi thu gom những đồng tiền vàng thật nhiều.

Mảnh đất trù phú thân yêu của chàng trai Yesi được trời ban cho rất nhiều vàng để giúp đỡ người nghèo, hãy mau chóng gom hết vàng trên đoạn đường làng trước khi những kẻ tham lam đến cướp nhé. Game nhanh tay đòi hỏi người chơi thật nhanh tay lẹ mắt  hơn để thực hiện tốt nhiệm vụ trong game mới chạy nhanh vượt chướng ngại vật gom vàng cực kì hấp dẫn này nhé.
Đây là một trong những trò chơi phổ biến ở trẻ em châu Á ngay cả khi bạn không chơi trò chơi này thì bạn cũng sẽ biết về các quy định của trò chơi từ thời thơ ấu. Đây là trò chơi mà một đứa trẻ chạm vào bạn thì bạn phải rượt bắt một đứa trẻ khác và cứ tiếp tục như vậy. Chạy thật nhanh, vượt qua các chướng ngại vật và thu thập thật nhiều đồng tiền vàng. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game 24h online.

game nhanh chân gom vag

Khi tham gia trò chơi kinh điển mới này nhiệm vụ đặt ra đặc biệt cho người chơi là thu nhặt nhiều đồng tiền vàng trong khoảng thời gian nhanh nhất để không bị những người theo giành mất nhé. Người chơi hãy sử dụng các phím mũi tên trên bàn phím để khéo léo di chuyển vượt qua nhưng chướng ngại vật phía trước. Nhìn hình ảnh phía dưới mà xem bãi cỏ xanh mát 2 bên đường đang dag tay rộng mở với bóng mát nghiêg mình che mát cho chàng trai Yesi thu nhặt vàng. Với đôi chân vàng vững chắc thử thách này không hề khó khăn tý nào. Trở ngại duy nhất là những tảng đá to tướng không thể di chuyển, và những con trâu mà bọn trẻ mãi mê chơi thả rong người đường. Chạy thật nhanh trong game mini y8 hay này là điều tốt nhưng bạn hãy chú ý nguy hiểm xíu nhé.

gamemini nhanh chân gom vag

Không thể khuất phục trước những thử thách này phải không các bạn, nhớ bật thêm âm thanh để thêm phần kịch tính bạn nhé. Nhiều game hay trong tuần mà bạn không thể bỏ qua như: troll cô giáo trong lớp học của những học sinh hư và cuộc chiến nobita vs chaien để giúp nobita hậu đậu, hãy đóng góp ý kiến để game mini phục vụ bạn tốt hơn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.9/5 (18 votes cast)

Chạy Nhanh Gom Vàng, 3.9 out of 5 based on 18 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game chay an vang
  • game chay an tien
  • Tro choi chay an vang
  • tai game chay an vang
  • http://choigametop com/game-chay-nhanh-gom-vang html
  • tai game chay an tien

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Chạy Nhanh Gom Vàng

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Chạy Nhanh Gom Vàng »