Cách Chơi: dùng phím mũi tên di chuyển, phím SPACE nhảy và chuột để bám vào chân những con khủng long bay

Game Chạy Trốn Khủng Long

Anh Thư 22-11-2014 0 11196 Lượt Chơi

Một game hành động mới với những pha thoát tim đưa bạn với thế gới tiền sử với bộ móng vuốt khủng long bạo chúa. Gamevui.vn- trang wed tổng hợp game mini miễn phí hot nhất hiện nay.

Trò chơi Chạy Trốn Khủng Long là thể loại game nhập vai hay được nhiều bạn trẻ quan tâm, không những nội dung hay mà từ âm thanh, hình ảnh, ánh sáng đều được kết hợp rất trọn vẹn. Bạn có muốn thử một lần tham gia chinh phục vùng đất mới trong game cực hay này không?

game mini chay tron khung long

Một thách thức lớn dành cho bạn khi tham gia vào trò chơi 24h online cực hot này. Bạn sẽ dùng cỗ máy thời gian trở về thời tiền sử và thử sống cuộc sống của 1 người nguyên thủy. Thời nguyên thủy con người có mối đe dọa lớn nhất là khủng long. Những con khủng long ăn thịt sẵn sàng đuổi theo và xe xác họ, biến họ trở thành miếng mồi ngon. Nhưng con người dù nhỏ bé nhưng tinh khôn, họ biết cách chạy trốn và xoay xở để có thể giữ cho mình an toàn. Tham gia game y8 mới nhất này, người chơi sẽ cùng anh chàng Barog chạy trốn khủng long ăn thịt to lớn, vượt qua những đống đá chắn đường, trượt qua những gầm đá cao, nhảy qua những chiếc hố hay nhờ vả những con khủng long bay để thoát khỏi nguy hiểm… Một thế giới nguyên thủy hoang sơ, xanh tươi và hùng vĩ sẽ mở ra trước mắt bạn, nhưng cũng đầy rẫy những hiểm nguy sẵn sàng giết chết bạn! Trí khôn và nhanh nhẹn là 2 thứ cần thiết để bạn có thể vượt qua tất cả.
Cách chơi: dùng phím mũi tên di chuyển, phím SPACE nhảy và chuột để bám vào chân những con khủng long bay, nương nhờ nó đi qua những vực rộng và sâu.

Hãy nhìn hình ảnh phía dưới mà xem, nguy hiểm đang cận kề chàng trai thổ dân rồi đúng không, liệu tình huống cấp bách này anh ấy có thể vượt qua để giải cứu mọi người.

game hay chay trong khung long

Luôn luôn đầu tư từ màu sắc, bối cảnh xung quanh để phục vụ tốt nhất người chơi. Những trò chơi khác không hề thua kém có thể cùng tham gia với bạn bè như game anh em hồ lô, hoàng kim giáp.. . Chúc các bạn chơi vui vẻ và chinh phục tốt từng màn chơi!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Chạy Trốn Khủng Long, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • trò chơi siêu nhân thủng long
  • game chay chun khong long

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Chạy Trốn Khủng Long»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Chạy Trốn Khủng Long

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Chạy Trốn Khủng Long »