Cách Chơi: Sử dụng chuột để tránh những cú vồ của mèo hoang.

Game Chạy Trốn Mèo Hoang

Anh Thư 04-10-2014 0 7425 Lượt Chơi

Chú chuột nhỏ có thoát khỏi những cú vồ đáng sợ của mèo hoang không? Đó là một bí ẩn sau khi chơi game vui nhộn này nhé.

Trò chơi kinh điển mang đến nhiều cảm giác gây cấn cho người chơi. Những cú vồ ngoạn mục của chú mèo hoang trong game Chạy trốn mèo hoang liệu có thể tóm cổ chuột nhắt đáng thương kia không. Mau mau chơi ngay để xe diễn biến tiếp theo nhé.

gamehay chay tron meo hoang


Nội dung tóm tắt game mini miễn phí này đó là cảnh một con chuột rất đói thế là nó đi vào bếp để kiếm miếng gì để lót dạ cho mình. Nhưng trong bếp có những nguy hiểm đang rình rập đó là một con mèo to lớn đang rất thích ăn thịt chuột. Liệu con chuột nhỏ này có thoát khỏi móng vuốt của mèo không? Điều này thì còn phải phụ thuộc vào tài năng của bạn đấy. Bạn hãy giúp chú chuột thoát khỏi sự rượt đuổi của mèo nhé! Người chơi sẽ điều khiển chú chuột bằng cách di chuyển chuột tránh những cú vồ của mèo. Nếu bạn bị mèo bắt được thì bạn sẽ chết và trò chơi kết thúc. Hãy chạy trốn mèo thật lâu để ghi thật nhiều điểm cho mình.
Đây là một trò chơi vui nhộn và hài hước cùng với những kịch tích mà hai con mèo và chuột mang lại. Tham gia chơi để có những phút giây giải trí thư giãn tốt nhất cho mình.

game chay tron meo hoan

 

Hình ảnh đầu tiên đập vào mắt mọi người là gian bếp sạch bóng và đầy đủ tiện nghi. Tiếp đến là màu sắc trẻ trung, tươi mới và giai điệu trong game y8 này nhẹ nhàng như muốn giúp người chơi lấn sâu vào chơi game. Một số game cực kì hay mà bạn không thể bỏ qua như trò chơi Bắn lon, kiến về nhà mới... Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.5/5 (1 vote cast)

Chạy Trốn Mèo Hoang, 4.5 out of 5 based on 1 rating

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Chạy Trốn Mèo Hoang

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Chạy Trốn Mèo Hoang »