Cách Chơi: sử dụng các phím mũi tên trái phải để di chuyển. nhấn phím Z để nhảy và phím X để tấn công và tiêu diệt những con zmobie

Game Chạy trốn zombie

Anh Thư 31-01-2015 0 5815 Lượt Chơi

Bác thợ săn trong game kinh điển này đang gặp nguy hiểm, cố gắng chạy thật nhanh để tránh lũ quỷ. Truy cập trang choigametop.com để giúp đỡ bác ấy an toàn nhé!

Game chạy trốn zombie là một trò chơi vui nhộn mới ra mắt chào đón xuân 2015 với thiết kế giao diện cực kì dễ thương, hứa hẹn là món quà bất ngờ dành cho bạn!

game chạy tron zombie
Trời tối kèm theo giông bão, bác thợ săn bị lạc mất đường đi nên cứ đi miết rồi lạc hẳn vào một vùng đất lạ trong game mini miễn phí này, điều đáng quan tâm là ở đây có rất nhiều quỷ Zombie sinh sống, đã rất lâu rồi chúng chưa có ngửi thấy hơi người, chỉ cần sơ sút một chút nhỏ là bác thợ săn trở thành miếng mồi ngo cho những con zombie đang đói khát đây. Bạn phải nhanh tay tiêu diệt bọn chúng và nhớ chạ thật nhanh, chú ý khoảng cách an toàn nhé! Khi tham gia trò chơi 24h hay này, người chơi nhanh tay tiêu diệt zombie để ghi thật nhiều điểm,  sử dụng các phím mũi tên trái phải để di chuyển. nhấn phím Z để nhảy và phím X để tấn công và tiêu diệt những con zombie. Bạn có tất cả 5 mạn chơi, cố gắng đừng để trò chơi kết thúc trước thời gian qui định nhé!

game chạy tron

Trò chơi chinh phục khoai tây, ném quái vật…là những tựa game y8 mới nhất phục vụ bạn nhân dịp đầu năm mới. Những giờ giải lao hiếm hoi tranh thủ tận hưởng món quà tuyệt vời này nhé! Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Chạy trốn zombie, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Chạy trốn zombie»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Chạy trốn zombie

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Chạy trốn zombie »