Cách Chơi: sử dụng chuột để chém hoa quả/

Game Chém Hoa Qủa 3

Anh Thư 18-12-2014 0 6193 Lượt Chơi

Một trong những game nhanh tay được nhiều người yêu thích và khởi đầu từ những game được chơi trên điện thoại smartphone với lối chơi đậm chất thú vị của chiếc điện thoại cảm ứng. Bạn sẽ dùng tay để quẹt lên màn hình giống như những phát chém để có thể chém đứt những hoa quả xuất hiện trên màn hình.

Tham gia Trò chơi Chém Hoa Qủa 3  bạn có thể sử dụng chuột thay cho những ngón tay của mình, để được thoả thích chặt chém những loại trái cây, rau củ quả yêu thích. Bạn sẽ cảm nhận được sự thú vị khi chơi loạt trò chơi kinh điển này trên máy tính đấy.

game chem hoa qua 3

Phiên bản game mini miễn phí mới đã ra mắt các bạn yêu thích game chém hoa quả. Trong phiên bản lần này có nhiều điều mới và thú vị hơn so với các phiên bản trước. Chơi game và cố gắng chém thật nhiều hoa quả nhé!
Chém hoa quả là một game giải trí thu hút được nhiều người chơi vì sự hấp dẫn và thú vị của nó. Với lối chơi đơn giản nhưng không vì thế mà game nhàm chán mà ngược lại  có phần cuốn hút người chơi, khiến cho người chơi phải chinh phục bằng được những thử thách mới. Vẫn là phong cách quen thuộc, nhưng ở đây màn hình sẽ xuất hiện một con dao phay, và cứ mỗi lần những loại rau củ quả như dưa leo, hành tây, súp lơ, cà chua,… bay lên thì bạn sẽ chém chúng ra làm đôi. Điểm đặc biệt là sau khi chém đôi chúng ra thì bạn vẫn còn có thể tiếp tục xắt nhỏ những miếng vừa được chém ra nữa để có thể đạt được nhiều điểm số hơn đấy. 

Bạn sẽ được trổ tài nhanh nhẹn và khéo léo của mình trong việc thái cắt các loại trái cây, củ quả. Hãy chọn cho mình một mức độ dựa vào khả năng của mình để chơi nhé! Nhiệm vụ của bạn trong game 24h online này đó là thái những trái cây, củ quả được tung lên không trung. Không quá khó nhưng cũng không đơn giản đâu nhé! phải nhanh tay và khéo léo đấy. Một điều nữa đó là tránh chém những quả bom. Bạn chém được nhiều thì sẽ ghi được nhiều điểm cho mình và có cơ hội đi tiếp vào level tiếp theo. Tuy nhiên, cũng sẽ xuất hiện những loại rau củ quả thối, nếu chém phải, bạn sẽ bị mất một mạng. Ngoài ra sẽ có những con ếch vô tình bay vào, nếu bạn để cho chúng bám chặt vào cán dao, thì tốc độ chém hoa quả của bạn sẽ bị chậm đi đáng kể. 
game chem hoa qua hay

Đừng để rớt, bỏ lỡ bất kì một miếng hoa quả, rau củ nào bạn nhé. Nếu để lỡ quá nhiều thì bạn sẽ thua đấy. Hãy chơi y8 online này thoả thích và đạt được những điểm số kỉ lục nào, bạn sẽ cảm thấy trò chơi thật thích thú và vui nhộn. Trò chơi kết nối con vật, chim học toán…là những chuyên mục hay mang đến cho bạn nhiều bất ngờ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.3/5 (6 votes cast)

Chém Hoa Qủa 3, 4.3 out of 5 based on 6 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Chém Hoa Qủa 3

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Chém Hoa Qủa 3 »