Cách Chơi: Người chơi chỉ cần sử dụng chuột trong game

Game Chém Hoa Quả

Game Thủ 11-05-2014 0 7468 Lượt Chơi

Là một trong những thể loài game nhanh tay rất hay, bạn sẽ thấy được sự hấp dẫn khi chơi game chém hoa quả này, không những nó mang lại một trong những cảm giác hồi hộp và tập trung mà nó còn mang đến cho bạn một cảm nhận tươi vui về thể loại game hấp dẫn này.

chemhoaqua1-520x390

Trong Game kinh điển thì người chơi sẽ phải nhanh tay để chém những quả trái cây được tung lên, những trái chuối những trái đu đủ hay là những trái táo sẽ được sơ chế qua bàn tay khéo léo của bạn, trong trò chơi này thì bạn sẽ có 5 mạng để có thể sống sót, và những khi chém nhầm hoặc để rớt trái cây thì đồng nghĩa bán ẽ bị mất 1 mạng.

chemhoaqua21-520x390

Là một thể loại game mini rất hay đối với bạn thì nó thực sự là một thể loại game hoàn hảo, khi những trái hoa quả được chẻ đôi qua đôi bàn tay của bạn, trong trò chơi này thì không những bạn còn có thể chém được những trái táo vàng để lấy mạng mà còn có thể chém liên hoàn để lấy mạng nữa.

chemhoaqua31-520x390

Âm thanh vui nhộn trong game sẽ giúp bạn hòa mình với game hấp dẫn hơn, Cũng là thể loại game 24h online nên bạn sẽ trải nghiệm nó theo cách của bạn, ngoài ra bạn còn có thể trải nghiệm một số game tương tự như là: Bắn bi vòng tròn Zuma, Doremon vớt cá, Candy Crush cũng không kém phần hấp dẫn đâu nhá.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.0/5 (4 votes cast)

Chém Hoa Quả, 3.0 out of 5 based on 4 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Chém Hoa Quả

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Chém Hoa Quả »