Cách Chơi: Sử dụng CHUỘT rê lính chỉ huy cùng tiểu đoàn di chuyển đến bất kì vị trí trong chiến trường. Nâng cấp các vũ khí và quân hàm khi có điều kiện. Click Full Screen để chơi tốt hơn.

Game Chỉ Huy Tiểu Đội

Game Thủ 31-07-2014 0 10349 Lượt Chơi

Một game thể loại quân sự khá hay với tựa chỉ huy tiểu đội, trong trò chơi này bạn sẽ vào vai một viên tướng lĩnh giải cứu và đưa đội quân của mình đi tiêu diệt kẻ thù.

Bắn súng là một game mini bắn nhau khá hấp dẫn, bắn súng thể hiện tài thiện xạ của mình để biết được khả năng của mình đến đâu thì giờ đây với game chỉ huy tiểu đội thì bạn sẽ được trải nghiệm một thể loại bắn súng hội đồng rất hấp dẫn, Bạn sẽ phải chiến đấu với đội quan khá để có thể giành lấy sự sống cho mình cũng như là với đồng đội của mình và sẽ có những hộ trợ trên đường đi khi bạn chịu đựng được một time nhất định.

Game tieu doan chi huy

Trên một khu đất bị đội quân áo đỏ chiếm đóng và nhiệm vụ của bạn là phải đánh bại đội quân áo đỏ đó bằng chính sức của mình, với khấu súng trong tay bạn phải cố gắng vượt qua các hàng rào cản của phe đối phương nhưng hỏa lực của đối phương rất mạnh bạn phải nỗ lực để có thể né được những loạt đạn như mưa của đinh, bạn sẽ phải cứu những đồng đội của mình để cùng sát cánh chiến đấu với bạn. Tronggame hay miễn phí này thì tinh thần đồng đội cũng sẽ là một sức mạnh để bạn vững tin bước về phía trước.

Tro choi tieu doan chy huy

Chỉ huy tiêu đội là một  game dàn trận khá hay bắn hội đồng rất hay, những pha bắn né cũng như là mưa đạn của đối phương dồn về phí bạn chính những điều này sẽ nâng cao kĩ năng phản xạ của bạn để có thể chiến đấu được tốt hơn và một số thể loại bắn súng khác như là game máy bay không kích một trò chơi quân sự kịch tính hay là trò chơi xạ thủ bắn vịt cũng sẽ là những tựa game hành động khá hot để bạn thử sức.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 2.0/5 (3 votes cast)

Chỉ Huy Tiểu Đội, 2.0 out of 5 based on 3 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • http://choigametop com/game-chi-huy-tieu-doi html

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Chỉ Huy Tiểu Đội

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Chỉ Huy Tiểu Đội »