Cách Chơi: Sử dụng phím A, S để chơi game

Game Chí phèo thời nay

Anh Thư 05-12-2015 0 3187 Lượt Chơi

Phiên bản Chí Phèo 2015 cực kì hài hước, sẽ mang đến cho bạn phút giây thư giãn tuyệt vời đó nha. Cùng chơi cảm nhận niềm vui nào!

Game Chí Phèo thời nay là một trò chơi đánh nhau mới lạ, với cuộc ẩu đả hấp dẫn khiến bạn không thể nào rời mắt đâu đó nha. Cùng chơi để xem tiếp tục diễn biến khi truy cập vào choigametop.com bạn nhé!

chi pheo

Làng Vũ Đại nổi lên như cồn khi danh tiếng Chí Phèo ngày càng lan xa, với tài năng ăn vạ, chửi thuê chém mướn “vô đối” khiến mọi người ngán ngẩm. Đến với năm 2015 một Chí Phèo khác như thế nào, cùng chơi ngay trò chơi mini miễn phí này để cảm nhận điều bất ngờ nào. Vẫn thế một Chí Phèo say sưa chìm nghỉm trong men rượu và cuộc đối đầu với cảnh sát. Hãy giúp đỡ nhân vật đặc biệt này tránh những đòn roi của cảnh sát và thể hiện những cú đánh ấn tượng nhất nhé!

Cách thức chơi game hành động này khá đơn giản, chỉ việc nhấn phím A để đấm bằng tay, và nhấn ngay S thể hiện cú đá quyền năng.

chi pheo 1

Với nội dung độc đáo, ấn tượng nhất hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi phút giây thư giãn tuyệt vời. Chơi thêm nhiều trò chơi y8 hay nữa khác với nội dung độc đáo tương tự như trò chơi cuộc chiến voi con, trả thù dũng sĩ quyền anh…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Chí phèo thời nay»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Chí phèo thời nay

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Chí phèo thời nay »