Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Chích thuốc Baby

Anh Thư 13-06-2015 0 6404 Lượt Chơi

Học tập những kỹ năng chăm sóc người thân qua trò chơi y8 mới nhất này nhé. Liệu bạn có thể làm y tá trong tương lai, choigametop.com luyện tập những kỹ năng mới để bạn tự tin thực hiện ước mơ của mình.

Game chích thuốc Baby với nội dung hoàn toàn mới lạ, mang đến cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất, cùng cô y tá thực hiện những kỹ năng tiêm thuốc cho các bé nhé!

chhich thuoc

Khi tham gia trò chơi mini miễn phí hay này, bạn sẽ làm việc tại phòng khám mini với sự đồng hành cùng cô y tá xinh xắn. Sử dụng chuột để thực hiện những cú click chuột đơn giản, dùng ống tiêm chích vào những chỗ có dấu bàn tay của cô y tá.

Những không hề đơn giản đâu nhé, trò chơi 24h online này có giới hạn về thời gian, đồng thời những dấu đỏ sẽ nhanh chóng ẩn đi, đòi hỏi bạn phải quan sát thật kỹ để tránh tiêm nhằm chổ để các bé khóc nhé!

Nhìn hình ảnh bên dưới, khá ấn tượng với giao diện mới hoàn toàn, nhấp chuột vào dung dịch Vacxin và bắt đầu nhiệm vụ nào, chúc các bạn may mắn.

game chich thuoc

Bạn có thể tham gia nhiều trò chơi mới như game xứ sở âm nhạc, căn phòng tuyệt đẹp…Cảm nhận giai điệu cuộc sống ngay bây giờ nhé! Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 2.3/5 (4 votes cast)

Chích thuốc Baby, 2.3 out of 5 based on 4 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game baby chich thuoc

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Chích thuốc Baby»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Chích thuốc Baby

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Chích thuốc Baby »