Cách Chơi: Người chơi chỉ cần dùng chuột khi chơi game.

Game Chiếc cầu của Jerry

Game Thủ 19-05-2014 0 7268 Lượt Chơi

Tom và Jerry là hai nhân vật rất nổi tiếng và quen thuộc với tất cả chúng ta. Jerry luôn tìm cách để lấy trộm những miếng pho mát của Tom chính vì thế mà game Chiếc cầu của Jerry xuất hiện, được tạo dựng bởi cốt truyện xoay quanh 2 nhân vật này. Là một thể loại trò chơi trí tuệ rất hay nó đòi hỏi người chơi phải tìm cách để có thể ăn trộm được những miếng pho mát to.

chieccaucuajerry1-520x390

Thuộc thể loại game kinh điển, khi chơi người chơi phải xây những cái cầu bằng những cây diêm và những cái kẹp giấy sao cho chú chuột này có thể đi qua được để có thể lấy cặp được những miếng pho mát, đó là những gì mà bạn phải làm khi chơi trò chơi chiếc cầu cảu Jerry.

chieccaucuajerry2-520x390

Trò chơi này rất hay và đòi hỏi người chơi phải động não suy nghĩ một chút, những vẫn là thể loại game mini hay, nó sẽ mang đến cho người chơi những cảm giác tập trung nhất khi chơi game này, không những thế sự hấp dẫn của 2 nhân vật này sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giản vô cùng thú vị.

chieccaucuajerry3-520x390

Đây là một trò chơi xây cầu cho nên nó được xếp vào thể loại game Y8 online, sự hấp dẫn của nó sẽ khiến bạn hài lòng khi chơi và một số tựa game cũng không kém phần hấp dẫn như là:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Chiếc cầu của Jerry, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Chiếc cầu của Jerry»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Chiếc cầu của Jerry

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Chiếc cầu của Jerry »