Cách Chơi: dùng chuột để chơi game.

Game Chiếc Nón Kì Diệu

Anh Thư 22-11-2014 0 15460 Lượt Chơi

Bạn đã từng xem chương trình chiếc nón kì diệu trên đài truyền hình Việt Nam VTV3 chưa, thật hay và ý nghĩa phải không nào. Và đây cơ hội chơi trực tiếp trại trang wed trochoiviet.com mang đến cho người chơi thật nhiều niềm vui.

Trò chơi Chiếc Nón Kì Diệu được tổ chức vào dịp cuối năm, đúng với lễ hội Tết Việt Nam, những câu hỏi liên quan về ngày tết dân tộc khá đơn giản lần lượt thử thách bạn. Bạn có chắc khả năng kiến thức dân tộc để chơi tốt màn chơi gai góc trong game trí tuệ này chưa? Mau thi đấu nào!

game chiec non ki dieu

Game mini miễn phí đặc biệt này được thiết kế tương tự như cách chơi của gameshow chiếc nón kì diệu trên truyền hình. Tuy nhiên các ô chữ của game chiếc nón kỳ diệu lần này sẽ được lấy theo chủ đề là ngày tết. Bạn có thể thấy không khí ngày tết ngập tràn trong game, từ màu đỏ truyền thống của chiếc nón, đến nội dung từng ô chữ đều liên quan đến các hoạt động truyền thống ngày tết, đến tết cổ truyền dân tộc, tết cổ truyền của các dân tộc Việt Nam…Trò chơi kinh điển này với vòng quay ngẫu nhiên của chiếc nón sẽ đem đến cho bạn sự hồi hộp lo lắng. Niềm vui vỡ òa khi được điểm cao hay quay vào ô nhân đôi số điểm, phần thưởng… Nhưng cũng sẽ không ít tức tối, bực bội khi quay vào ô mất lượt, mất điểm hoặc đổi điểm. Nếu bạn đang có 2200 điểm và đối thủ chỉ 0 điểm, nhưng bạn lại xui xẻo quay trúng ô đổi điểm… Thế là bỗng dưng bạn trở về vạch xuất phát còn đối phương lại có điểm cao chăng cần cố gắng gì!
Đây là một trò chơi kết hợp giữa tính may rủi với kiến thức tổng quát, tạo nên tính hấp dẫn cao, lôi cuốn người chơi. Hãy tham gia để mang về thật nhiều niềm vui, sự hân hoan cho năm mới nhé!
Cách chơi: dùng chuột để chơi game.

Khách mời lần này là 2 cô gái xinh đẹp đến từ Thành phố Hồ Chí Minh. Anh Thư sẽ cùng đấu trí với Hải Băng, liệu những câu hỏi của game 24h online có làm khó họ giành phần thưởng đặc biệt không? Câu hỏi đầu tiên, như hình ảnh phía dưới, khán giả cũng có thể thấy, Anh Thư đang dẫn đầu với câu hỏi khá đơn giản một hoạt động truyền thống mà ngày tết dân tộc Việt Nam ai ai cũng biết đó là Tảo Mộ để tướng nhớ cha ông, tổ tiên. Những câu sau càng lúc càng phong phú như đáp án quen thuộc như Bánh Chưng, Bánh giày, mâm ngũ quả…

game chiec non ki dieu hay

Tết cổ truyền Việt Nam là một truyền thống vô cùng tốt đẹp với những văn hóa cần được gìn giữ. Phong tục tập quán tốt đẹp đi sâu mãi trong mỗi đứa con quê hương. Nhiều trò chơi y8 mới khác cùng thể loại thách thức trí não người chơi như game đập đá ở đảo hoang, tính nhẩm siêu đẳng…Chúc các bạn thành công!
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.4/5 (8 votes cast)

Chiếc Nón Kì Diệu , 4.4 out of 5 based on 8 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • dap an chiec non ky dieu
  • dap an game chiec non ky dieu
  • http://choigametop com/game-chiec-non-ki-dieu html
  • dap an chiec non ki dieu
  • đáp án game chiếc nón kỳ diệu
  • đáp án chiếc nón kỳ diệu

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Chiếc Nón Kì Diệu

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Chiếc Nón Kì Diệu »