Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Chiếc váy của Bạch Tuyết

Anh Thư 27-09-2015 0 3472 Lượt Chơi

Chơi nhanh trò chơi thời trang cùng đột nhập vào căn nhà cuối rừng để cùng nàng Bạch Tuyết lựa chọn trang phục đẹp nhất nào. Cảm nhận niềm vui bất ngờ từ choigametop.com mỗi ngày nhé!

Game chiếc váy của Bạch Tuyết là một trò chơi bạn gái mới lạ, với nhân vật chính là nàng Bạch Tuyết xinh đẹp, làm quen nhân vật nổi tiếng và thể hiện tài năng thời trang ngay bây giờ nào!

vay

Nàng Bạch Tuyết xinh đẹp bị mụ dì ghẻ và 2 cô em ăn hiếp mỗi ngày, lễ hội diễn ra với sự tham gia đông đảo quần chúng và nàng cũng muốn dự hội. Thế nhưng âm mưu thâm độc của bọn độc ác đã làm chiếc váy của nàng rách tơi tả. Chơi nhanh trò chơi mini miễn phí mới này để thiết kế một bộ trang phục ấn tượng độc đáo, đẹp nhất cho nàng nhé. Trước tiên là bạn lựa chọn mẫu áo mới, dùng chuột để thực hiện thao tác này, tiếp đến là mẫu chân váy dễ thương nhất. Tuy nhiên với thiết kế trắng tinh đơn giản bằng vải trắng, người chơi phải thực hiện việc thiết kế trang phục với khung màu sắc nổi bật, họa tiết mà game 24h này mang đến. Một mẫu tóc đáng yêu tất nhiên không thể thiếu rồi phải không nào, gắn thêm một đôi giày cực đẹp nữa.

Bước cuối cùng là lựa chọn những phụ kiện kèm theo như cài hoa, trang sức, quả táo ngọt, giỏ xách…Lựa chọn thoải mái thể hiện tài năng sáng tạo nhé bạn.

bach tuyet

Ngoài trò chơi y8 mới bên trên, bạn gái chúng mình còn có thể thực hiện chơi thêm nhiều game mới hay khác như trò chơi cặp đôi dễ thương, tay xinh đến trường…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Chiếc váy của Bạch Tuyết»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Chiếc váy của Bạch Tuyết

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Chiếc váy của Bạch Tuyết »