Cách Chơi: sử dụng chuột để di chuyển, chọn vị trí để bắn kẻ thù. Phím sapce sẽ giúp bạn thực hiện phóng lựu đạn và tên lửa

Game Chiến binh đường phố

Anh Thư 15-03-2015 0 5825 Lượt Chơi

Game bắn súng mới với thử thách của tay súng điêu luyện, bạn có muốn tham gia. Truy cập choigametop.com – lựa chọn thỏa thích nhiều trò chơi hay độc đáo, mới lạ.

Game chiến binh đường phốTrò chơi hành động mới, đồng hành cùng chiến binh dũng cảm, tiêu diệt những kẻ chuyên gây sự nơi đường phố.

chien binh

Nhiều kẻ gây rối ảnh hưởng đên cuộc sống người dân, bạn sẽ hóa thân vào trong những chiến binh dũng cảm bảo vệ an toàn cho mọi người khi tham gia trò chơi mini miễn phí này.

Nhiệm vụ của bạn trong game 24h online này là phải giúp chàng rambo anh hùng chiến đấu chống lại kẻ thù trong vùng địch nhằm bảo vệ tính mạng và hoàn thành mục tiêu cao cả của các lực lượng tiến bộ.
Hướng dẫn cách chơi, các bạn hãy sử dụng chuột để di chuyển, chọn vị trí để bắn kẻ thù. Phím sapce sẽ giúp bạn thực hiện phóng lựu đạn và tên lửa.

Hãy nhìn hình ảnh bên dưới mà xem, khá gây cấn phải không nào, cuộc chiến đẫm mái mới bắt đầu đang chờ đợi bạn tiếp tục thi đấu. Phút giây thư giãn bất ngờ cực kì hấp dẫn đang chờ bạn khám phá, nhanh chơi nào!

game chien binh

Nhiều game y8 cùng thể loại mà bạn không thể bỏ qua như: phòng thủ bảo vệ Trường Sa, thợ bắn chim cừ khôi... chúc các bạn chơi game vui vẻ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.3/5 (2 votes cast)

Chiến binh đường phố, 4.3 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Chiến binh đường phố»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Chiến binh đường phố

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Chiến binh đường phố »