Cách Chơi: Người chơi sử dụng phím mũi tên di chuyển và phím A để chém S để bắn và D để phòng thủ.

Game Chiến Binh Gấu Xám

Game Mini 25-07-2014 0 7642 Lượt Chơi

Chiến binh gấu xám là một game hành động hay với những nhân vật gấu dễ thương nhưng cũng không kém phần ác liệt bởi dao và súng chiến đấu một mất một còn bởi đó là cuộc chiến sinh tử của loài gấu.

Nễu như muốn tìm một game hành động bạo lực với những pha giao tranh đụng độ thì  hãy đến với game chiến binh gấu thì bạn sẽ được thể hiện khả năng chiến đấu của mình, trong trò chơi đánh nhau này thì bạn cần có một sự nhanh nhen cần thiết thì mới có thể tồn tại với đồng đội của mình được.

Chien binh gau

Trò chơi chiến binh gấu xám được coi là một game hành động khá hay so với quy định, với sự đầu tư kĩ lưỡng về chất và lượng thì nhà phát hành hoàn toàn có thể an tâm về thể loại này, được xem mà một game mini miễn phí mang thiên hướng bạo lực nhưng đối với những người đam mê nó thì đây dường như là một thể loại vô cùng hấp dẫn, nó sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn thú vị khi chơi.

Chien binh gau 2

Chiến binh gấu xám trong game y8 hay bạn sẽ thấy được sự thú vị thông qua lôi chơi đầy mạnh mẽ và hấp dẫn, tinh thần đồng đội sẽ được bạn thể hiện theo cái cách mà bạn muốn và một số thể loại khác như là game anh hùng song longninja lùn sẽ là những tựa game hoàn toàn ấn tượng đối với bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Chiến Binh Gấu Xám, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game chien binh gau

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Chiến Binh Gấu Xám»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Chiến Binh Gấu Xám

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Chiến Binh Gấu Xám »