Cách Chơi: Người chơi dùng các phím di chuyển để di chuyển. Phím 1 và 2 để đổi vũ khí. khi ăn năng lượng thì dùng phím space để ra chiêu.

Game Chiến Binh Không Gian

Game Thủ 04-05-2014 0 7128 Lượt Chơi

Bạn là một người yêu thích các thể loại game không gian và bạn đã từng chơi nhiều thể loại game không gian hay nhưng bạn chưa tìm thấy game thực sự đúng ý thích của bạn thì giờ đây với game chiến binh không gian thì bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với thể loại game võ thuật vô cùng hay này nhá.

chienbinhkhonggian-520x390

Là một thể loại game hành đông hay bạn sẽ thấy sự lôi cuốn của thể loại game này, đối với những người mới chơi thì dường như chưa làm quen được với game thì nó dường như là rất khó đối với bạn nhưng mà phải một thời gian ngắn để làm quên thì game này sẽ là niềm đam mê của bạn.

chienbinhkhonggian2-520x390

Trong thể loại game mini thiên hà này thì bạn phải vượt qua các cửa ai của mình một cách rất khó khăn bằng sức mạnh của mình thì bạn sẽ thấy được sự hấp dẫn của nó, với cách đổi vũ khí 1,2 thì bạn sẽ tha hồ sử dụng thứ vũ khí mà mình yêu thích, còn nữa khi bạn ăn các quả cầu năng lượng thì bạn sẽ có một khả năng đặc biệt và phím space sẽ giúp bạn tung chiêu cảu mình ra.

chienbinhkhonggian31-520x390

Đối với game 24h online này thì bạn sẽ thấy được sự hấp dẫn đến từ game, với đồ họa trung bình vừa đủ để bạn trải nghiệm những tính năng ưu Việt trong nó, khả năng tung đòn khả năng ném gậy sẽ làm bạn hài lòng với thể loại game này và đừng quên chia sẻ cho bạn bè mình cùng chơi với nhá.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Chiến Binh Không Gian, 5.0 out of 5 based on 1 rating

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Chiến Binh Không Gian

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Chiến Binh Không Gian »