Cách Chơi: Người chơi sử dùng phím mũi tên di chuyển, phím space để chém dao và dùng phím C để sử dụng chiêu thức đặc biệt.

Game Chiến Binh Rồng Đen

Game Thủ 08-06-2014 0 8282 Lượt Chơi

Bạn đang chán và không biết làm gì hết thì tại sao không thử trải nghiêm qua game chiến binh rồng đen. Trong trò chơi phưu lưu này thì bạn sẽ biến thành một chiến binh rồng đầy sức mạnh và bạn sẽ được trải nghiệm cuộc phưu lưu vô cùng thú vị và hấp dẫn của minh.

Trong trò chơi hành động này thì nhiệm vụ của bạn là phải vượt qua các màn hết sức khó khăn đó là những gì mà bạn cần phải làm khi chơi, nhưng thật không dễ khi màn nào cũng có các chướng ngại vật ngăn cản bản đó là những thử thách thực sự đối với bạn khi bạn trải nghiệm trong game. Đối với trò chơi mini này thì nó thực sự hấp dẫn đối với những người thích những bộ lạc thời sưa và những cuộc chiến thời xưa sẽ giúp cho bạn thấy được sự hấp dẫn trong đó.

Là một thể loại game Y8 rất hay, Bạn sẽ thấy được sự hấp dẫn khi phải trải nghiệm qua các màn đầy khó khăn và một số thể loại tương tự cũng không kém phần hấp dẫn như là:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.9/5 (4 votes cast)

Chiến Binh Rồng Đen, 4.9 out of 5 based on 4 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Chiến Binh Rồng Đen»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Chiến Binh Rồng Đen

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Chiến Binh Rồng Đen »