Cách Chơi: Sử dụng chuột để ngắm và bắn

Game Chiến đấu trên sao hỏa

Anh Thư 15-03-2015 0 4989 Lượt Chơi

Âm thanh hấp dẫn từ game hành động mà anh bạn mới chơi đủ lôi cuốn bạn chưa nào, tai nghe không bằng mắt thấy, khi chơi bạn sẽ thấy đây là một sự lựa chọn hoàn hảo khi truy cập choigametop.com.

Game chiến đấu trên sao hỏa trò chơi bắn súng hay, thử tài nhanh trí tiêu diệt những quái vật trên sao hỏa ngay bây giờ bạn nhé! Chơi nhanh nào!

sao hoa

Người chơi sẽ đến với hành tinh khác khi tham gia trò chơi mini miễn phí cực hay này, một thế giới sao hỏa tuyệt đẹp nhưng lại bị phá hoại  bởi những côn trùng ghê sợ và quái vật kinh dị. Ở đây, bạn chỉ còn một cách là chiến đấu hết mình và tìm mọi cách để thoát thân nhanh chóng. Người chơi chỉ cần sử dụng chuột để ngắm và bắn, không chỉ 1 đối thủ tấn công, kẻ thù lợi dụng bạn đang ở thế đơn phương độc mã, nên dồn hết lực lượng hướng đến tiêu diệt bạn. Không khí ngột ngạt, nóng bức của sao hỏa khiến bạn phân tâm nhưng hãy thật bình tĩnh, tập trung cao độ để hoàn thành tốt trò chơi 24h độc đáo này một cách ngoạn mục, ghi được số điểm tối đa bạn nhé!

chien dau

Nhiều trò chơi y8 cùng thể loại khác cực kì cuốn hút, giây phút nhàn rỗi trôi qua nhanh khi bạn đã chơi game. Chia sẻ với bạn bè thường xuyên để được cộng điểm thưởng, cơ hội nâng cấp vũ khí bạn nhé! Game hay như trò chơi tay súng cô độc, ngoài vòng pháp luật…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Chiến đấu trên sao hỏa

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Chiến đấu trên sao hỏa »