Cách Chơi: Người chơi chỉ cần sử dụng chuột trong game.

Game Chiến thuật Phòng Thủ

Game Thủ 23-05-2014 0 7997 Lượt Chơi

Bạn thích xem những bộ phim nói về những nhân vật anh hùng thời xưa, thường đánh nhau với nhiều quân lính thì giờ đây bạn không cần phải xem nữa mà bạn sẽ được chơi trực tiếp với game chiến thuật phòng thủ, Trong trò chơi phòng thủ này thì bạn sẽ phải đối mặt với số lượng quân lính đông đảo bạn phải có những bước đi hay nhất để có thể sống sót được.

chienthuatphongthu-520x390

game hành động hay, trong trò chơi này bạn sẽ có nhiều ô vuông và bạn sẽ phải đi những bước đi của mình để có thể sống dót được, trước đội quân bao vây của đối phương, nhiệm vụ của bạn là phải có một chiến thuật phòng thủ và tiêu diệt những đội quân bao vây bạn.

chienthuatphongthu2-520x390

Đây cũng là một thể loại game mini miễn phí sự hấp dẫn của nó khi bạn phải có một chiến thuật hợp lý để có thể chiến thắng được khi chơi trò chơi này, trong game này có rất nhiều các màn và bạn phải vượt qua các màn đó và độ khó sẽ được tăng thêm với số lượng quân hùng hậu hơn và nhiệm vụ của bạn là phải tiêu diệt hết quân này.

chienthuatphongthu3-520x390

Là một thể loại game Y8 hay sự hấp dẫn của nó sẽ được bạn thể hiện bằng đôi tay khéo léo và một cái đầu lạnh và một số trò chơi tương tự cũng không kém phần hấp dẫn như là:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Chiến thuật Phòng Thủ, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Chiến thuật Phòng Thủ»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Chiến thuật Phòng Thủ

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Chiến thuật Phòng Thủ »