Cách Chơi: sử dụng chuột để chơi game.

Game Chiến tranh cộng sinh

Anh Thư 23-01-2015 0 5759 Lượt Chơi

Thời tiết lạnh với những tảng băng tuyết dày đặc, cuộc sống trở nên khắc nghiệt hơn buộc các loài thực vật phải đấu tranh bảo vệ sinh tồn. Đó là nội dung chính của game hành động dưới đây có tại vuongquocgame.com.

Trò chơi cuộc chiến cộng sinh là một game chiến thuật cực hay, được thay đổi mới cả về nội dung lẫn hình thức. Chơi ngay game thể hiện khả năng lãnh đạo, chỉ huy của mình nhé!

game chien tranh cong sinh

Những nhóm băng tinh thể pha lê tím độc ác, gian sảo đang có âm mưu gây chiến với cây xanh trong rừng. Chơi ngay game miễn phí hay này để hoàn thành tốt nhiệm vụ quan trọng liên quan đến sự sống còn của các loài cây. Với nhiều màn chơi, nội dung và giao diện được nâng cấp dần đòi hỏi người chơi phải linh hoạt đặc biệt chú ý hơn đến hướng dẫn để có thể thành công, chiếm lại lãnh thổ.

Khi tham gia trò chơi 24h online cực hay này, người chơi sẽ đứng về phía các loài cây trong rừng tập trung toàn bộ sức lực để chiến đấu chống lại những băng nhóm tinh thể pha lê ngang ngược. Không hề đơn giản đâu nhé, nhanh tay thực hiện tốt và phải thật bình tĩnh để đưa ra chiến thuật đúng đắn nhất. Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác trong game. Cố lên bạn nhé!

game chien tranh cong sinh hay

Nhiều trò chơi y8 hay khác mà bạn không thể bỏ qua để tận hưởng nhiều giây phút thoải mái sau những giờ làm việc mệt mỏi. Game khỉ đột thả bom, thiên tài quân sự…là những mục trò chơi hay mà bạn nên quan tâm. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Chiến tranh cộng sinh»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Chiến tranh cộng sinh

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Chiến tranh cộng sinh »