Cách Chơi: Người chơi chỉ cần sử dụng chuột và làm theo hướng dẫn khi chơi game

Game Chiến Tranh Đế Quốc

Game Thủ 18-05-2014 0 7965 Lượt Chơi

Bạn là một người rất đam mê chiến tranh và bạn từng xem các bộ phim chiến tranh về Việt Nam, bạn háo hức được cầm súng thì giờ đây với Game Chiến Tranh Đế Quốc thì bạn sẽ được trải nghiệm vào một cuộc chiến tranh thực thụ khi mà bạn là một chỉ huy.

Là một thể loại trò chơi bắn sung hay bạn phải điều động quân đội của mình dể có thể tấn công đối phương bạn có một quân đội hùng hậu và khi chiến trang xảy xa thì 2 bên đều có thương vo, khi chơi game hành động này thì nó dường như đang mô phỏng lại cuộc chiến tranh hào hùng của dân tộc ta khi liên tiếp đánh bại các đế quốc lớn như là Anh, Pháp, Mĩ, Trung Quốc chính vì thế nó thực sự là rất hấp dẫn đối với giới trẻ hiện nay. Vì cấu hình còn đơn giản cho nên nó thuộc vào thể loại game mini online, bạn sẽ thấy được sự lôi cuốn khi trải nghiệm thể loại trò chơi chiến tranh hào hùng này.

Đối với game này thì nó được liệt vào danh sách trò chơi Y8 hay, sự hấp dẫn của nó được trải qua với những cuộc chiến đẫm máu và một số game tương tự cũng đang đợi các bạn trải nghiệm và khám phá:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Chiến Tranh Đế Quốc, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • Chien tranh de quoc

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Chiến Tranh Đế Quốc»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Chiến Tranh Đế Quốc

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Chiến Tranh Đế Quốc »