Cách Chơi: Bạn dùng những phím mũi tên di chuyển và dùng chuột trái để bắn.

Game Chiến tranh loài kiến

Game Thủ 07-04-2014 0 7384 Lượt Chơi

Là một thể loại game hay nói về cuộc chiến của những loài côn trùng, cụ thể là sự nổi dậy cảu các loài côn trùng để chống lại loài kiến, bạn sẽ phải nhập vai vào những chú kiến để có thể tiêu diệt những con côn trùng nổi dậy đầy hung hãn, vũ khí của bạn và những con côn trùng kia là những viên đạn bắn ra từ miệng những con côn trùng.

gamechientranhloaikien1-520x390

Rất đơn giản người chơi sẽ dùng phím di chuyển để có thể điều khiển được chú kiến của mình cũng như là né tráng những pha bắn của những con côn trùng khác  và bạn nhả đạn để tiêu diệt đối phương. Trong game này thì bạn sẽ phải cố gắng càng sống lâu càng tốt vì số lượng côn trùng hung hãn ra ngày càng nhiều.

gamechientranhloaikien21-520x390

Sống sót là nhiệm vụ của bạn khi chơi game này bạn sẽ điều khiển chú kiến có tốc độ và dùng những cú bắn chí mạng của mình để tiêu diệt kẻ địch, và sau cùng bạn phải cố gắng sống sót hết mức có thể khi bạn thua, số điểm của bạn sẽ hiển thị trên màn hình đó là thành tích mà bạn đã chơi được.

gamechientranhloaikien3-520x390

Game chiến tranh loài kiến là một thể loại game bắn súng khá hấp dẫn nó mang đến cho người chơi những chận chiến kinh điển mà người chơi sẽ phải chiến đấu để dành sự sống cho chính mình, và nó cũng gởi cho người chơi một thông điệp rằng cho chúng ta biết thêm cuộc sống khốc liệt của các loài côn trùng, quả là một thể loại game khá thú vị đúng không nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Chiến tranh loài kiến, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Chiến tranh loài kiến»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Chiến tranh loài kiến

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Chiến tranh loài kiến »