Cách Chơi: Sử dụng chuột để tô màu

Game Chim cánh cụt đón tết

Anh Thư 06-08-2015 0 4783 Lượt Chơi

Năm mới đang đến, cùng các bạn nhỏ đón chào một mùa xuân mới bằng những bức tranh sống động nhất khi tham gia game tô màu mới này nào.

Game chim cánh cụt đón tết– Tô màu một bức tranh tươi vui, thỏa sức sáng tạo cùng những tông màu sắc vui nhất. Truy cập choigametop.com để chơi bạn nhé!

chim

Thể hiện khả năng sáng tạo vô bờ bến của bản thân với một bức tranh phác họa những chú chim cánh cụt đang đón chờ mùa xuân mới, vui tươi, nhộn nhịp. Với tông màu khá phông phú dễ dàng lựa chọn, chỉ việc sử dụng chuột để lựa chọn chi tiết tạo nên một bức tranh sinh động nhất. Hãy kết hợp tài năng hội họa của bản thân, phối màu thực sự ưng ý nhất nhé.

Đây là một trò chơi mini miễn phí mới được cập nhật phù hợp với các bạn nhỏ, thỏa những phút giây thư giãn tuyệt vời, đặc biệt hơn nữa, trò chơi này không hề giới hạn thời gian. Những vết nhem nhuốc màu sẽ không còn nữa thay vào đó là những thao tác chọn màu dễ dàng nhất, đơn giản nhất.

game to mau

Bạn có thể tham gia nhiều trò chơi y8 mới lạ khác như game tô màu Dora, tô màu công chúa…Chúc các bạn có những phút giây sáng tạo, thư giãn tuyệt vời nhất.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.8/5 (2 votes cast)

Chim cánh cụt đón tết, 4.8 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Chim cánh cụt đón tết»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Chim cánh cụt đón tết

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Chim cánh cụt đón tết »