Cách Chơi: Người chơi dùng các phím mũi tên di chuyển để di chuyển, và người chơi cũng có thể kết hợp phím space và chuột trái để tóm chân khủng long đang bay.

Game Chima Công Viên Kỷ Jura

Game Thủ 09-05-2014 0 8603 Lượt Chơi

Kỷ Jura là một kỷ trong niên đại địa chất kéo dài từ khoảng 200 triệu năm trước. Kỷ Jura là một thời kỳ có khủng long bạo chúa và đối với game Chima Công Viên Kỷ Jura này thì nó mô phỏng thời Kỷ Jura mà bạn bị lạc vào và đang chạy trốn khỏi những con khủng long bạo chúa rất hung hăng.

chimacongvienkyjura-520x390

Là một thể loại game hành đông hay bạn sẽ trải nghiệm cuộc chạy trốn trước con khủng long bạo chúa, hàm răng của nó sẽ không để bạn yên nếu bạn vấp ngã nhiều lần, bạn là một con sư tử thời hiện đại tuy là chua sơn lâm những kích thước của bạn quá nhỏ để có thể chống lại con khung long này.

chimacongvienkyjura2-520x390

Trong thể loại game mini này thì cuộc rượt đuổi của bạn trở nên rất gay cấn và hấp dẫn, bạn phải băng qua những chướng ngại vật né tránh những tảng đá lớn , và trên đỉnh đầu của bạn còn có một con chim thâm chí bạn còn có thể nhảy lên túm chân của nó nữa, những tiếng gầm của khủng long quả là rất kinh hải.

chimacongvienkyjura3-520x390

Là một thể loại game 24h rất hay bạn sẽ thấy được sự hấp dẫn khi chơi game này, cuộc phưu lưu của bạn sẻ trở nên thú vị hơn khi có chú khung long con này chạy theo sau, cảm giác mạnh của bạn sẽ thấy được khi trải nghiệm game này trong giờ giải lao, là một thể loại game hấp dẫn cho nên bạn đừng quên chia sẻ với bạn của mình về thể loại game nhay này nhá.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Chima Công Viên Kỷ Jura, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Chima Công Viên Kỷ Jura»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Chima Công Viên Kỷ Jura

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Chima Công Viên Kỷ Jura »