Cách Chơi: Điều khiển chuột để nhắm và bắn

Game Chinh phục đảo quái thú

Anh Thư 11-07-2015 0 4256 Lượt Chơi

Chơi nhanh trò chơi hành động mới tấn công bọn quái thú nguy hiểm nhất, thực hiện tốt nhiệm vụ với số điểm cao nhất nào.

Game chinh phục đảo quái thú – Là một trò chơi bắn súng vui nhộn độc đáo nhất, đối đầu với bọn nguy hiểm, phải cẩn thận hoàn thành tốt nhiệm vụ nhé. Truy cập choigametop.com mang đến cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất.

chinh phục dao

Đồng hành cùng với chàng trai dũng cảm hoàn thành nhiệm vụ tấn công quái thú bên hòn đảo bên kia. Sử dụng chuột điều chỉnh phím mũi tên để nhắm và bắn. Người chơi phải chuẩn bị thật kỹ trước ki bắn, hướng và lực phải chính xác tuyệt đối mới có thể chinh phục được đối thủ. Lưu ý số đạn có hạn nên bạn phải tranh thủ bắn, tránh hao hụt phí nhiên liệu bạn nhé!

Chơi nhanh trò chơi mini miễn phí này thể hiện khả năng khéo léo, nhanh nhẹn của bạn. Với giao diện sinh động, màu sắc cùng âm thanh tươi vui mang đến cho bạn cảm giác thư giãn tuyệt vời nhất.

quai thu

Người chơi sẽ thích thú hơn với nhiều game 24h mới khác như trò chơi bắn vịt chuyên nghiệp, bảo vệ lớp học…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.0/5 (2 votes cast)

Chinh phục đảo quái thú, 3.0 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Chinh phục đảo quái thú»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Chinh phục đảo quái thú

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Chinh phục đảo quái thú »