Cách Chơi: sử dụng chuột để di chuyển và gắp khoai tây

Game Chinh Phục Khoai Tây

Anh Thư 07-01-2015 0 5618 Lượt Chơi

Nhanh tay thu về cho bạn nhiều khoai tây để tạo ra món khoai tây chiên giòn khoái khẩu nhé! Đến với trochoiviet.com bạn sẽ được cảm nhận nhiều niềm vui.

Game Chinh Phục Khoai Tây nằm trong top trò chơi kinh điển mới nhất năm 2015, với cách chơi đơn giản như trò đào vàng bạn hãy cố gắng lấy thật nhiều khoai tây nhé!

kho bau cua sau

Qúy ông Meaty cần một bữa tiệc thịnh soạn và nguyên liệu chính là khoai tây. Nhiệm vụ của bạn phải thật nhanh tay câu nhiều củ khoai tươi ngon trong game nhanh tay này, bạn phải thật kiên nhẫn và bình tĩnh để đạt được thành qua tốt nhất. Bằng chiếc kẹp giấy và một sợi dây, hãy giúp Mr Meaty câu những củ khoai khổng lồ cho bữa tối đãi bạn bè của mình. Trong thời gian có hạn mà trò chơi 24h online này quy định, hãy cố gắng câu được càng nhiều khoai tây càng tốt nhé! Khi đến với những mà chơi tiếp theo, độ khó sẽ dần tăng lên với thời gian hạn hẹp đòi hỏi người chơi cần cố gắng hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ!

Nhìn hình ảnh bên dưới, các bạn cũng hình dung ra được cách chơi, nhấp chuột để di chuyển chiếc kẹp để gắp thật nhiều khoai tây, hãy cùng trải nghiệm những cảm giác mới lạ và hấp dẫn mà game mini miễn phí này mang lại nhé!

game kho bau cua sau

Chúc các bạn chơi game vui vẻ và có những giây phút giải trí tuyệt vời! Nhiều trò chơi cùng thể loại hay như game Chăn Vịt, kết nối con vật

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.5/5 (4 votes cast)

Chinh Phục Khoai Tây, 4.5 out of 5 based on 4 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Chinh Phục Khoai Tây»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Chinh Phục Khoai Tây

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Chinh Phục Khoai Tây »