Cách Chơi: Sử dụng chuột để di chuyển, khi muốn chinh phục 1 bạn nam, hãy giữ chuột vào mắt bạn nam ấy. Còn khi chiến đấu với các bạn nữ giành giật các bạn nam thì hãy nháy chuột nhiều vào.

Game Chinh Phục Nam Sinh Cùng Trường

Anh Thư 08-08-2014 1 70510 Lượt Chơi

Chơi game chinh phục nam sinh cùng trường là một trò chơi tình yêu nhưng có phần hành động khi cô nữ sinh trung học dùng cặp mắt chóe ra điện hút hồn các nam sinh.

Cùng chơi game chinh phục nam sinh hài hước, vui nhộn thể hiện cá tính máu lửa nhiệt huyết trong tình yêu và cũng muốn tự tin khoe cá tính.Trò chơi chinh phục nam sinh mang đến cho người chơi cảm giác hoàn toàn mới lạ . Một cuộc chinh phục nam giới và “giải quyết ” ngay đối thủ canh tranh. Thể loại game 24h vui nhộn này thu hút người chơi từ những phút đầu tiên bằng hình ảnh, nhân vật hoàn toàn được đa dạng hóa nên không gây ra cảm giác nhàm chán.

Các bạn nam nào dính phải tiếng sét ái tình từ ánh mắt hút hồn của nữ sinh Sally nổi tiếng xinh đẹp trường trung học. Hãy cùng hotgirl Sally chinh phục thật nhiều bạn nam , đặc biệt là những hotboy loạt vào “mắt xanh” của nàng.

tro choi chinh phuc nam sinh

Chơi game mini bạn gái này hãy nhập vai vào nàng Sally xinh đẹp dùng điện để chinh phục người khác giới đang ngày càng trở nên hot, và bối cảnh trường học được thể hiện trong game luôn là nơi mà nhiều người thích nhất, nào hãy tham gia “Chinh Phục Nam Sinh” hãy dùng những luồng điện gợi cảm của mình mê hoặc những nam sinh, nắm lấy linh hồn của họ, và trở thành Đệ Nhất Mỹ Nữ của trường.

game chinh phuc nam sinh

Thuộc thể loại game 24h online độc đáo khác cũng hay không kém như trò chơi kiến về nhà mới, hay game niềm vui con khỉ mà bạn không thể nào bỏ qua. Chúc các bạn có 1 ngày làm việc vui vẻ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (10 votes cast)

Chinh Phục Nam Sinh Cùng Trường, 5.0 out of 5 based on 10 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • GAME CHINH PHUC NAM SINH
  • chinh phuc nam sinh
  • game chinh phuc nu sinh
  • tro choi chinh phuc nam sinh
  • game chinh phục nam sinh
  • game hút hồn nam sinh

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Chinh Phục Nam Sinh Cùng Trường

One Comment »

  1. Trần Thảo Linh 21-05-2017 at 8:13 pm - Reply

    quá hay

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Chinh Phục Nam Sinh Cùng Trường »